Fan vẫn không chấp nhận Onew trở lại SHINee, dù chỉ là xuất hiện trong tập sách ảnh của nhóm

Fan vẫn không chấp nhận Onew trở lại SHINee, dù chỉ là xuất hiện trong tập sách ảnh của nhóm
HHT - 3 tháng sau scandal, Onew (SHINee) vẫn chưa thể trở lại showbiz.

Hồi tháng 8, một phụ nữ tố cáo bị trưởng nhóm Onew của SHINee quấy rối. Cho dù Onew ra sức thanh minh, thì làn sóng tẩy chay Onew vẫn nổ ra.

Fan vẫn không chấp nhận Onew trở lại SHINee, dù chỉ là xuất hiện trong tập sách ảnh của nhóm ảnh 1

Kết quả là Onew bị gạch tên khỏi phim truyền hình Age of youth 2 dù đã sát ngày công chiếu, buộc phải rời khỏi mọi chương trình có SHINee tham gia với hy vọng khán giả sẽ dần dần nguôi ngoai. Nhưng xem ra mọi chuyện không hề đơn giản.

Fan vẫn không chấp nhận Onew trở lại SHINee, dù chỉ là xuất hiện trong tập sách ảnh của nhóm ảnh 2

Mới đây, công ty SM Ent vừa quảng cáo cho bộ sản phẩm SM Artist Season Greetings 2018, trong đó sẽ gồm lịch, poster rồi bộ ảnh của từng nhóm nhạc trực thuộc SM. Và theo như đoạn teaser giới thiệu bộ Season Greetings của SHINee, thì sẽ vẫn có đủ 5 thành viên xuất hiện, trong đó có Onew.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi phát hiện ra điều này, nhiều fan K-Pop, thậm chí fan của chính SHINee đã lên tiếng chỉ trích SM Ent. Họ cho biết sẽ tẩy chay bộ sản phẩm của SHINee vì không muốn tiếp tục nhìn thấy một idol phạm lỗi lớn đến như thế, cho dù điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các thành viên khác của SHINee.

Fan vẫn không chấp nhận Onew trở lại SHINee, dù chỉ là xuất hiện trong tập sách ảnh của nhóm ảnh 3

Hiện phía SM Ent vẫn chưa lên tiếng xem công ty có nhất quyến giữ lại Onew trong bộ sản phẩm này không. Nhưng chắc chắn Onew chưa thể trở lại showbiz vào thời điểm này. 

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm