Fan Việt cực đáng yêu trong show thực tế về du lịch của VIXX

Fan Việt cực đáng yêu trong show thực tế về du lịch của VIXX
HHT - Những hình ảnh đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "The Asia That VIXX Loved" đã lên sóng!

Mới đây, chương trình tạp kĩ về du lịch The Asia That VIXX Loved đã tung clip "nhá hàng". Dù chỉ vẻn vẹn 30 giây, các fan Việt vẫn có thể thấy rõ hình ảnh ấn tượng về Đà Nẵng của Việt Nam. Đặc biệt, cảnh các fan chào đón nhóm nhạc VIXX là tâm điểm của clip. Có thể thấy, các Starlight xếp hàng rất ngay ngắn, hô to và rõ ràng lời chào mừng VIXX bằng tiếng Hàn. Các chàng trai của VIXX còn khoe những bộ trang phục đời thường, đội nón lá vô cùng dễ thương. 

Trước đó, các chàng trai đã "đổ bộ" Đà Nẵng vào tối ngày 7/12. Mặc dù nhận được thông tin khá muộn, nhưng các Starlight vẫn đủ thời gian thực hiện kế hoạch đón VIXX tại sân bay. Dù trời tối, lại mưa lạnh, nhưng các fan vẫn đến sân bay rất đông và tự nhắc nhở nhau không chen lấn, xô đẩy, để giữ hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam trong mắt các chàng trai VIXX cũng như fan quốc tế. Đáp lại tình cảm của fan, VIXX vô cùng thân thiện, liên tục mỉm cười chào người hâm mộ và thậm chí còn nhận những chiếc nón lá do chính fan Việt tặng. Các anh chàng còn khoe ảnh ăn hải sản ở vỉa hè vào sáng hôm sau.

Fan Việt cực đáng yêu trong show thực tế về du lịch của VIXX ảnh 1

Trong khuôn khổ chương trình The Asia That VIXX Loved, nhóm nhạc VIXX sẽ chia sẻ cho khán giả Hàn Quốc về những trải nghiệm đáng nhớ tại Việt Nam. Show thực tế này sẽ lên sóng skyTravel trong thời gian sắp tới.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.