Fan Việt hóa "nàng Cỏ", F4 Thái Lan tỏ tình cực mượt trước giờ concert

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa cần đến khi concert tại Việt Nam bắt đầu, F4 Thái Lan đã gieo thương nhớ bằng visual "không góc chết". Cả bốn chàng trai đã có màn "tỏ tình" với fan Việt theo đúng tính cách nhân vật của bộ tứ "Vườn Sao Băng".

Chiều 4/3, F4 Thái Lan - Bright Vachirawit, Win Metawin, Dew Jirawat và Nani Hirunkit đã có mặt tại TP.HCM để sẵn sàng cháy hết mình cùng người hâm mộ trong đêm concert thuộc khuôn khổ Shooting Star Asia Tour. Tại họp báo trước khi bắt đầu concert, 4 chàng trai khoe visual tỏa nắng, "đốn tim" người hâm mộ.

Fan Việt hóa "nàng Cỏ", F4 Thái Lan tỏ tình cực mượt trước giờ concert ảnh 1

F4 Thái Lan xuất hiện trong trang phục màu đen, khoác blazer lịch lãm.

Fan Việt hóa "nàng Cỏ", F4 Thái Lan tỏ tình cực mượt trước giờ concert ảnh 2
Fan Việt hóa "nàng Cỏ", F4 Thái Lan tỏ tình cực mượt trước giờ concert ảnh 3

Với câu hỏi đến từ Hoa Học Trò Online, tưởng tượng fan Việt là "Nàng cỏ" Gorya (nữ chính của Vườn Sao Băng Thái Lan), F4 sẽ nói điều gì, "chàng thủ lĩnh Thyme" Bright lập tức nói "I love you" đầy mạnh mẽ. Dew Jirawat lại chọn hành động: "Nếu như trong phim thì tôi sẽ chỉ xoa đầu bạn ý mà không nói gì hết", đúng như tính cách ấm áp, dịu dàng của chàng thiếu gia si tình Ren. Win gửi lời chúc may mắn, trong khi "MJ" Nani Hirunkit mong muốn fan sẽ dắt đi chơi ở Việt Nam.

Video F4 Thái Lan "tỉnh tò" với "Gorya" là fan Việt.

Shooting Star Asia Tourtour diễn châu Á đầu tiên của 4 diễn viên chính trong bộ phim Vườn Sao Băng bản Thái. Hiện tại, người hâm mộ đã có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), mang theo sự hào hứng và phấn khích để "quẩy hết mình" cùng 4 mỹ nam của Vườn Sao Băng.

Fan Việt hóa "nàng Cỏ", F4 Thái Lan tỏ tình cực mượt trước giờ concert ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm