Fan Việt ngỡ ngàng trước thông tin Việt Nam làm lại... Diên Hy Công Lược

Fan Việt ngỡ ngàng trước thông tin Việt Nam làm lại... Diên Hy Công Lược
HHT - Thông tin tràn lan trên Weibo, được cả Sina dẫn lại khiến cư dân mạng Việt dở khóc dở cười.

Vào 10/10, tin tức Việt Nam đã mua bản quyền Diên Hy Công Lược và chuẩn bị làm lại đã tràn lan trên mạng xã hội Trung Quốc. Nguyên nhân là do một tờ báo của Đài Loan sau khi nhìn thấy hình ảnh "dàn cast Diên Hy Công Lược bản Việt" được một trang Facebook "chế" ra đã tin là sự thực, sau đó lan truyền trên mạng. Ngay cả Sina - một trang tin lớn của đại lục cũng "tin sái cổ" và chia sẻ lại.

Fan Việt ngỡ ngàng trước thông tin Việt Nam làm lại... Diên Hy Công Lược ảnh 1
Dàn cast Diên Hy Công Lược bản Việt...
Fan Việt ngỡ ngàng trước thông tin Việt Nam làm lại... Diên Hy Công Lược ảnh 2
Thực ra là trò đùa vui của một fanpage.

Các fan Việt đều biết rõ đây là ảnh chế vì không thể nào có chuyện Hải Triều vào vai Minh Ngọc hay Linda vào vai Cao Quý Phi. Nhưng cư dân mạng Trung Quốc lại bàn tán rất sôi nổi vì dàn cast này. Ngoài những bình luận "ném đá" Minh Ngọc và Cao Quý Phi "hơi lỗi", nhiều người khen diễn viên Việt khá đẹp và hào hứng khi thấy Sơn Tùng M-TP vào vai Phú Sát Phó Hằng. 

Fan Việt ngỡ ngàng trước thông tin Việt Nam làm lại... Diên Hy Công Lược ảnh 3
"Hoàn Châu Cách Cách bản Việt" cũng từng "gây bão" tại Trung Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng Trung hiểu lầm một sản phẩm hài hước của Việt Nam là phim truyền hình thực thụ. Cách đây 4 năm, cộng đồng mạng ở đất nước tỷ dân cũng tưởng clip hài Chầu Hoan Cua Chống của kênh DamTV là phiên bản Việt của Hoàn Châu Cách Cách và tranh luận ầm ĩ suốt nhiều ngày.

Trước sự nhầm nhọt của truyền thông nước bạn, cư dân mạng Việt cảm thấy dở khóc dở cười. Nhiều người nhắn nhủ các bạn fan biết tiếng Trung hãy lên Weibo nói rõ sự việc để các diễn viên không bị "mắng oan".

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.