Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"?

Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"?
HHT - Chỉ còn vài ngày nữa thôi, V-LEGGO (tên fandom của EXID tại Việt Nam) sẽ được tái ngộ cùng thần tượng tại đại nhạc hội K-Pop lớn nhất tháng 3 - "MBC Music K-Plus Concert".

Sau bao ngày đồn đoán, đại diện của đài truyền hình MBC cùng HS Entertainment (đơn vị chuyên tổ chức các liveshow, concert, fan meeting) đã chính thức ra thông báo: Trong ba ngày liên tục 24 - 25 - 26/3/2017, đài truyền hình MBC sẽ tổ chức concert MBC Music K-Plus kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn 2017.

Với dàn sao không thể “nghẹt thở” hơn: Seventeen, Apink, Seven, Laboum, Halo, I.C.E, B.I.G, Mask, NC.A, Bomi, đặc biệt là EXID của V-LEGGO nhà mình, hứa hẹn sẽ là đêm nhạc để fandom chúng ta có thể bùng cháy hết mình. Các V-LEGGO đừng quên lịch “hẹn hò” cùng EXID trong 3 ngày 24 - 25 - 26 tháng 3 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.   

Quay trở lại Việt Nam lần này cũng trừng hợp gần với dịp comeback của các cô gái EXID. Bật mí cho các V-LEGGO hay, EXID đã có tạo hình cực mới, cực ngầu rồi nhé!

Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"? ảnh 1

“Bánh bèo hường thắm” ngủ quên rồi, “mố LE” nhà LEGGO lại trở về làm “LE đại gia” (những biệt danh dễ thương mà đại gia đình LEGGO dành tặng riêng thành viên LE) với màu tóc bạc và thần thái không thể chất lừ hơn nữa.

Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"? ảnh 2

“Hói ca” Ah Hani lần này đã trở lại và lợi hại hơn xưa, “tàn sát hậu cung” LEGGO bằng mái tóc nâu đến hút hồn.

Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"? ảnh 3

Với cả “động” LEGGO, Park Junghwa là cô bé với tính cách “siêu nhây” đã trở thành thương hiệu, vừa nhây - luôn tiên phong bày trò đùa nghịch dại mà lại vừa đáng yêu. Còn trong mắt muôn người, Junghwa vẫn là "hot body" xinh đẹp của EXID đấy nhé!

Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"? ảnh 4

Bất ngờ nhất vẫn là tạo hình của “bé Xăng” - biệt danh mà fan hay gọi yêu dành cho Hyerin trong đợt comeback lần này. “Bảo bối” nhà LEGGO làm “hậu cung” dậy sóng với mái ngố cực dễ thương, độc và lạ.

Fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại "MBC Music K-Plus Concert"? ảnh 5

Thật đáng tiếc bởi trong đợt comeback sắp tới cũng như dịp sang Việt Nam lần này, “đại tỷ” - thành viên Heo Solji sẽ không thể góp mặt. EXID đã xác nhận comeback với đội hình 4 thành viên vào ngày 10/4. Trong bức thư mới nhất, được biết cô nàng phải tham gia xạ trị cho căn bệnh cường giáp trạng. 

Chỉ một tuần nữa thôi là EXID đã có mặt tại Việt Nam rồi. Hãy gửi tình yêu to bự của chúng ta đến EXID bằng sự máu lửa nhất có thể, các fan Việt nhé!

VŨ QUỲNH HƯƠNG

Ảnh từ các fansite của EXID 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm