Fan Việt sốt sắng với tin đồn Super Junior và Red Velvet sắp đến Việt Nam

Fan Việt sốt sắng với tin đồn Super Junior và Red Velvet sắp đến Việt Nam
HHT - Dựa theo thông tin được tiết lộ thì khả năng cao dàn trai xinh, gái đẹp nhà SM sẽ đổ bộ tới Việt Nam, cụ thể là Hà Nội trong năm nay.

Sáng ngày 13/8, cộng đồng người hâm mộ K-Pop Việt dậy sóng khi tài khoản Instagram cá nhân của doanh nhân trẻ Phillip Nguyễn vừa đăng tải trên story hình ảnh của hai nhóm nhạc đình đám nhà SM là Super JuniorRed Velvet. Sau đó anh còn “thả thính” bằng câu nói “Hẹn gặp lại Hà Nội” và check-in tại Tràng Tiền Plaza.

Fan Việt sốt sắng với tin đồn Super Junior và Red Velvet sắp đến Việt Nam ảnh 1

Mặc dù không tiết lộ cụ thể nhưng dựa theo thông tin này, các fan K-Pop đã “đoán già đoán non” rằng Super JuniorRed Velvet sẽ đến Việt Nam trong thời gian sắp tới. Nếu thông tin này là sự thật thì cộng đồng ELF và ReVeluv Việt là những người vui mừng hơn ai hết.

Lật lại quá khứ, Phillip Nguyễn đã từng mở cổng cho fan bầu chọn cho hai địa điểm là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào trưa ngày 24/6 và kết quả chiến thắng nghiêng về team Hà Nội. Người hâm mộ lại được dịp phỏng đoán rằng không biết đây có phải là cơ sở để nam doanh nhân trẻ này lựa chọn Hà Nội là điểm đến khi mời các nghệ sĩ Hàn về hay không?

Fan Việt sốt sắng với tin đồn Super Junior và Red Velvet sắp đến Việt Nam ảnh 2

Trước đó, vào tháng 5/2018, tập đoàn IPP của gia đình Phillip Nguyễn đã gây bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ K-Pop Việt khi chính thức ký kết hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược của SM Entertainment tại thị trường Việt Nam.

Fan Việt sốt sắng với tin đồn Super Junior và Red Velvet sắp đến Việt Nam ảnh 3

Nếu như thông tin này là chính xác thì đây chính là hoạt động hợp tác đầu tiên giữa IPPSM Entertainment sau khi ký kết hợp đồng. Hiện tại, cả hai bên đều chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn nà nhưng hâm mộ đang rất hy vọng thông tin này sẽ trở thành sự thật.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.