Fan Việt "sốt sình sịch" với màn tỏ tình trên sóng TH trực tiếp của Trường Giang - Nhã Phương

Fan Việt "sốt sình sịch" với màn tỏ tình trên sóng TH trực tiếp của Trường Giang - Nhã Phương
HHT - Trên sóng truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23, diễn viên hài Trường Giang bất ngờ lấy ra một chiếc hộp đựng nhẫn giấu trong bó hoa để cầu hôn với người yêu - diễn viên Nhã Phương.

Cách đây ít phút, nam danh hài Trường Giang đã có màn tỏ tình "có một không hai" trên sân khấu giải Mai Vàng lần thứ 23 đang được tổ chức tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong phần trao giải hạng mục Nam và Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, hai cái tên Trường GiangKhả Như được xướng lên nhưng Trường Giang không xuất hiện. MC Quý Bình mau chóng xin lỗi vì sự vắng mặt đột xuất của nam danh hài. Tuy nhiên, chưa dứt lời thì Trường Giang đã chạy một mạch từ khán phòng lên sân khấu. Nam danh hài nhìn khá vội vàng, gấp gáp. 

Fan Việt "sốt sình sịch" với màn tỏ tình trên sóng TH trực tiếp của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 1

Trường Giang nhận giải, nói lời cảm ơn và cho hay: "Ngay sau đây mình sẽ làm một việc mà sẽ chỉ làm một lần trong đời". Nói dứt lời, anh rút trong bó hoa một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn cầu hôn. Cả khán phòng trầm trồ.

Sau khi nói những lời yêu thương, Trường Giang xúc động nhìn Nhã Phương: "Em hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời của anh... Kể từ giây phút này, em đã là vợ của anh. Từ tối nay, hãy về nhà cùng anh. Toàn bộ tài sản của anh sẽ là của em, ngay cả hơi thở của anh cũng là của em".

Fan Việt "sốt sình sịch" với màn tỏ tình trên sóng TH trực tiếp của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 2

Trường Giang đã đi xuống khán phòng, chỗ Nhã Phương ngồi để tặng hoa và trao nhẫn. Cả khán phòng vỡ òa chúc mừng. 

Trước đó, từ giữa năm 2017, có nhiều đồn đoán rằng tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương đã rạn nứt. Dù nhiều lần nam danh hài khẳng định không có chuyện chia tay nhưng tin đồn vẫn khiến khán giả yêu thích cặp đôi lo lắng.

Fan Việt "sốt sình sịch" với màn tỏ tình trên sóng TH trực tiếp của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 3

Nói về hành động "ngôn tình" hôm nay, Trường Giang cho biết anh chọn ngay lúc này để cầu hôn cô gái của mình để cho những "vệ tinh" quanh nàng cùng như những "bánh bèo" xung quanh anh không gây rắc rối nữa. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm