Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent

Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent
HHT - Cứ ngỡ Lai Guan Lin không thể có mặt, ấy thế mà anh chàng còn biểu diễn tận hai bài.

Công ty giải trí Cube Ent vừa mới tổ chức concert 2018 United Cube - One, quy tụ các nghệ sĩ trực thuộc công ty như HyunA, Jo Kwon, BTOB, CLC, PENTAGON, Yoo Seon Ho và nhóm mới (G)I-DLE. Lai Guan Lin vốn là idol của Cube Ent, nhưng hiện đang thuộc nhóm Wanna One do công ty khác quản lý nên về lý thuyết, Guan Lin không thể xuất hiện trên sân khấu.

Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent ảnh 1

Thế nhưng Lai Guan Lin vẫn tham gia concert này theo một cách khác đầy bất ngờ. Ở phần cuối chương trình, một đoạn video đã được phát lên. Trong đó Lai Guan Lin chào hỏi các nghệ sĩ cùng công ty cũng như khán giả, và bộc bạch “Mọi người đều biết em là người của gia đình Cube đúng không ạ? Ngay cả khi em không thể ở đó, em vẫn mong mọi người sẽ có thời gian thật vui vẻ. Em hy vọng lần sau sẻ được biểu diễn cùng cả nhà”.

Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent ảnh 2

Và sau đó, các nghệ sĩ nhà Cube đã cùng hát hai ca khúc Pick MeEnergetic cùng với Lai Guan Lin. Dù người ở trong video, người đứng trên sân khấu nhưng vẫn vô cùng nhịp nhàng, và khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".