Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent

Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent
HHT - Cứ ngỡ Lai Guan Lin không thể có mặt, ấy thế mà anh chàng còn biểu diễn tận hai bài.

Công ty giải trí Cube Ent vừa mới tổ chức concert 2018 United Cube - One, quy tụ các nghệ sĩ trực thuộc công ty như HyunA, Jo Kwon, BTOB, CLC, PENTAGON, Yoo Seon Ho và nhóm mới (G)I-DLE. Lai Guan Lin vốn là idol của Cube Ent, nhưng hiện đang thuộc nhóm Wanna One do công ty khác quản lý nên về lý thuyết, Guan Lin không thể xuất hiện trên sân khấu.

Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent ảnh 1

Thế nhưng Lai Guan Lin vẫn tham gia concert này theo một cách khác đầy bất ngờ. Ở phần cuối chương trình, một đoạn video đã được phát lên. Trong đó Lai Guan Lin chào hỏi các nghệ sĩ cùng công ty cũng như khán giả, và bộc bạch “Mọi người đều biết em là người của gia đình Cube đúng không ạ? Ngay cả khi em không thể ở đó, em vẫn mong mọi người sẽ có thời gian thật vui vẻ. Em hy vọng lần sau sẻ được biểu diễn cùng cả nhà”.

Fan vỡ òa khi Lai Guan Lin bất ngờ xuất hiện tại concert của nhà Cube Ent ảnh 2

Và sau đó, các nghệ sĩ nhà Cube đã cùng hát hai ca khúc Pick MeEnergetic cùng với Lai Guan Lin. Dù người ở trong video, người đứng trên sân khấu nhưng vẫn vô cùng nhịp nhàng, và khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.