Fan vui mừng khi nghe tin “The Last Empress” quyết định chiếu thêm 4 tập

Fan vui mừng khi nghe tin “The Last Empress” quyết định chiếu thêm 4 tập
HHT - Sau khi có tin đồn bộ phim đang thảo luận về việc tăng số tập chiếu vào tháng trước, mới đây nhà sản xuất cũng đã lên tiếng xác nhận.

The Last Empress đặt trong bối cảnh đất nước được cai trị theo chế độ quân chủ lập hiến với những âm mưu, bí mật, tình yêu, lòng tham và vòng xoáy trả thù xung quanh gia đình hoàng gia. Nam diễn viên Shin Sung Rok thủ vai hoàng tử Lee Hyuk, trong khi đó nữ diễn viên Jang Nara vào vai Oh Sunny, một nữ nhạc công không tên tuổi. Oh Sunny vốn là một cô gái hiền lành xinh đẹp, được chọn kết hôn với vua để trở thành Hoàng hậu. Kể từ khi đó, cô nàng liên tục trở thành nạn nhân của cuộc nội chiến hoàng cung, và buộc phải ra tay báo thù.

Fan vui mừng khi nghe tin “The Last Empress” quyết định chiếu thêm 4 tập ảnh 1
Những nhân vật chính của bộ phim. 

Với việc những biến cố bất ngờ ập đến với các nhân vật chính, khán giả đang ngày càng mong chờ cái kết dành của bộ phim. Chính vì bộ phim quá hot, đội ngũ sản xuất của The Last Empress đã quyết định kéo dài thời gian chiếu thêm bốn tập, nâng tổng số tập lên con số 52 thay vì con số 48 tập như thông báo từ trước.

Nhà sản xuất cho biết: “Với quyết định tăng thêm bốn tập, các diễn viên và nhân viên đang dồn hết năng lượng vào mọi cảnh quay để có một cái kết thành công”, và hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị trong các tập sắp tới.

Theo nhà sản xuất, sau khi The Last Empress kết thúc, Big Issue với sự tham gia của Joo Jin MoHan Ye Seul sẽ lên sóng vào ngày 6 tháng 3.

Fan vui mừng khi nghe tin “The Last Empress” quyết định chiếu thêm 4 tập ảnh 2
Khán giả trung thành của The Last Empress đang vui mừng khi có thể tiếp tục theo dõi cuộc đấu đá hoàng cung hấp dẫn nhất màn ảnh nhỏ trong năm nay.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm