Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai
HHT - Có lẽ chưa bao giờ fan C-Biz lại mong tin đồn trở thành sự thực như thế này.

Suốt cả năm 2019, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tục vướng tin đồn đã âm thầm ly hôn. Cũng bởi hai ngôi sao không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, có tham gia sự kiện thì cũng đi riêng rẽ và hoàn toàn không giao lưu trò chuyện với nhau.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 1

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi thấy tin đồn Angela Baby đang mang thai lần thứ hai. Có người đã bắt gặp hai vợ chồng cùng đi đến bệnh viện khám thai với thái độ vô cùng vui vẻ. Khi các phóng viên liên lạc với studio đại diện cho Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby thì phía hai ngôi sao không đưa ra phản hồi, chẳng phủ nhận cũng không khẳng định. Đây là một tín hiệu lạ, bởi mỗi khi có tin đồn ly hôn thì studio của hai vợ chồng luôn nhanh chóng phản đối rất gay gắt.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 2

Vào ngày sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng đã gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội và nam diễn viên hồi âm rất ngọt ngào. Thêm vào đó, mới đây khi Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh livestream thì lại dùng chung một filter tên Baby. Tuy hai người livestream riêng rẽ, nhưng việc đụng hàng filter cũng khiến khán giả thấy rất thích thú.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 3

Có thể nói hai vợ chồng đang có rất nhiều tín hiệu tích cực cho thấy mối quan hệ giữa họ vẫn rất ngọt ngào nồng thắm. Và cư dân mạng chỉ chờ ngày Angela Baby xác nhận mang thai lần hai để còn chúc phúc cho cặp đôi đình đám này. Bởi thời gian gần đây, C-Biz chìm trong các tin buồn như chia tay, qua đời, phim thất bại, ngôi sao chờ nhiều tháng vẫn không có phim mới để quay… thì tin vui từ Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby quả là ấm áp.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.