Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai
HHT - Có lẽ chưa bao giờ fan C-Biz lại mong tin đồn trở thành sự thực như thế này.

Suốt cả năm 2019, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tục vướng tin đồn đã âm thầm ly hôn. Cũng bởi hai ngôi sao không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, có tham gia sự kiện thì cũng đi riêng rẽ và hoàn toàn không giao lưu trò chuyện với nhau.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 1

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi thấy tin đồn Angela Baby đang mang thai lần thứ hai. Có người đã bắt gặp hai vợ chồng cùng đi đến bệnh viện khám thai với thái độ vô cùng vui vẻ. Khi các phóng viên liên lạc với studio đại diện cho Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby thì phía hai ngôi sao không đưa ra phản hồi, chẳng phủ nhận cũng không khẳng định. Đây là một tín hiệu lạ, bởi mỗi khi có tin đồn ly hôn thì studio của hai vợ chồng luôn nhanh chóng phản đối rất gay gắt.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 2

Vào ngày sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng đã gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội và nam diễn viên hồi âm rất ngọt ngào. Thêm vào đó, mới đây khi Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh livestream thì lại dùng chung một filter tên Baby. Tuy hai người livestream riêng rẽ, nhưng việc đụng hàng filter cũng khiến khán giả thấy rất thích thú.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 3

Có thể nói hai vợ chồng đang có rất nhiều tín hiệu tích cực cho thấy mối quan hệ giữa họ vẫn rất ngọt ngào nồng thắm. Và cư dân mạng chỉ chờ ngày Angela Baby xác nhận mang thai lần hai để còn chúc phúc cho cặp đôi đình đám này. Bởi thời gian gần đây, C-Biz chìm trong các tin buồn như chia tay, qua đời, phim thất bại, ngôi sao chờ nhiều tháng vẫn không có phim mới để quay… thì tin vui từ Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby quả là ấm áp.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.