Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai
HHT - Có lẽ chưa bao giờ fan C-Biz lại mong tin đồn trở thành sự thực như thế này.

Suốt cả năm 2019, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tục vướng tin đồn đã âm thầm ly hôn. Cũng bởi hai ngôi sao không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, có tham gia sự kiện thì cũng đi riêng rẽ và hoàn toàn không giao lưu trò chuyện với nhau.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 1

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi thấy tin đồn Angela Baby đang mang thai lần thứ hai. Có người đã bắt gặp hai vợ chồng cùng đi đến bệnh viện khám thai với thái độ vô cùng vui vẻ. Khi các phóng viên liên lạc với studio đại diện cho Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby thì phía hai ngôi sao không đưa ra phản hồi, chẳng phủ nhận cũng không khẳng định. Đây là một tín hiệu lạ, bởi mỗi khi có tin đồn ly hôn thì studio của hai vợ chồng luôn nhanh chóng phản đối rất gay gắt.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 2

Vào ngày sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng đã gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội và nam diễn viên hồi âm rất ngọt ngào. Thêm vào đó, mới đây khi Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh livestream thì lại dùng chung một filter tên Baby. Tuy hai người livestream riêng rẽ, nhưng việc đụng hàng filter cũng khiến khán giả thấy rất thích thú.

Fan vui mừng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby chuẩn bị đón em bé thứ hai ảnh 3

Có thể nói hai vợ chồng đang có rất nhiều tín hiệu tích cực cho thấy mối quan hệ giữa họ vẫn rất ngọt ngào nồng thắm. Và cư dân mạng chỉ chờ ngày Angela Baby xác nhận mang thai lần hai để còn chúc phúc cho cặp đôi đình đám này. Bởi thời gian gần đây, C-Biz chìm trong các tin buồn như chia tay, qua đời, phim thất bại, ngôi sao chờ nhiều tháng vẫn không có phim mới để quay… thì tin vui từ Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby quả là ấm áp.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm