Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis

Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis
HHT - Duyên cớ gì mà các Wannable lại đưa ra lời gợi ý lạ lùng như vậy nhỉ?

Mới đây, câu chuyện về một nhân viên nữ của công ty Swing có thái độ thiếu tôn trọng với người hâm mộ tham dự fansign của WANNA ONE đang khiến Wannables vô cùng bức xúc. Cụ thể là nhân viên này đứng sau hai thành viên WoojinJi Hoon đã liên tục từ chối quà tặng và câu hỏi ghi trong giấy note mà fan chuẩn bị cho Ji Hoon, dù tất cả những món đồ này đều không nằm trong danh mục bị cấm hay bị hạn chế. Trong các clip và câu chuyện mà fan tham dự buổi fansign kể lại, nhân viên nữ này còn cầm điện thoại của fan và lướt xem khá lâu, đó rõ ràng là hành vi xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 1

Bên cạnh đó thì thái độ cáu gắt của nhân viên nữ này với các fan cũng khiến nhiều người khó hiểu. Hầu hết các ý kiến đều đồng tình rằng, không ai muốn đem tình cảm, công sức, thậm chí là rất nhiều tiền bạc để gặp phải tình huống trớ trêu này trước mặt thần tượng.

Cực chẳng đã, các fan WANNA ONE đã mở một chủ đề để so sánh thái độ của nhân viên nữ Swing với nhân viên của Pledis trong các buổi fansign và bàn tán rôm rả. Người hâm mộ cho rằng, mặc dù Pledis còn nhiều thiếu sót, nhưng về khoản “tương tác” giữa nhân viên công ty với các fan thì Swing nên cử người tới Pledis để học việc.

Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 2

Nhân viên của Pledis rất chịu khó thể hiện vai trò kết nối của mình trong các buổi fansign.

Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 3
Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 4
Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 5
Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 6

Tuy nhiên, fan cũng đồng thời chỉ ra rằng không phải tất cả nhân viên của Swing đều “khó chịu”, bằng chứng là gần đây, chú vệ sĩ của WANNA ONE đang rất nổi tiếng bởi những cử chỉ thân thiết và hành động ngọt như kẹo đường với các thành viên.

Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 7
Fan WANNA ONE gợi ý nhân viên Swing tham gia khóa đào tạo của Pledis ảnh 8

Mối quan hệ giữa công ty, thần tượng và người hâm mộ là mối quan hệ cộng sinh mật thiết, cần có sự tôn trọng lẫn nhau. Mong rằng công ty Swing sớm có những hành động phù hợp để tránh xảy ra trường hợp tương tự, gây bức xúc cho các fan.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.