Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi”

Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi”
HHT - Xuất hiện trong những chiếc Áo dài đến từ BST “Sài Gòn Ơi” của NTK Liên Hương, nàng Hậu Tiểu Vy khiến nhiều trái tim liêu xiêu với vẻ ngoài xinh đẹp và nền nã của mình.

Sài Gòn Ơi là tên gọi của BST Áo dài do NTK Liên Hương thực hiện. Được biết, ý tưởng làm nên BST này xuất phát từ tình yêu mà NTK Liên Hương dành cho vùng đất Sài Gòn.

Theo đó, những người mộ điệu thời trang sẽ được nhìn ngắm Sài Gòn tràn đầy sức sống với các hoạ tiết thú vị được đưa vào những chiếc Áo dài như: Ủy ban Nhân dân TP, Bưu điện Thành phố, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn, tòa nhà Bitexco…

Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 1

Được biết, Sài Gòn Ơi cũng là BST đánh dấu những sự thay đổi độc đáo và mới mẻ trong phong cách thiết kế của NTK Liên Hương. Bởi trước đây, cô được biết đến nhiều qua thế mạnh về hoạ tiết hoa - “chất liệu” đặc trưng đã làm nên tên tuổi của NTK Liên Hương trong suốt 25 năm qua.

Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 2

Và để thể hiện tinh thần tươi trẻ của BST lần này, NTK Liên Hương đã chọn Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cùng mình. Sở hữu nét đẹp thanh lịch, Hoa hậu Tiểu Vy đã “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại, cũng như truyền tải được thông điệp “cốt lõi” mà BST Sài Gòn Ơi muốn hướng đến: Đó là một thành phố năng động, trẻ trung không chỉ ở kiến trúc, cảnh quang mà còn ở con người và thời trang.

Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 3
Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 4
Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 5
Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 6

Bên cạnh đó, việc ứng dụng bảng màu trendy kết hợp thiết kế form dáng truyền thống, cách điệu ở phần tay áo tạo ra điểm nhấn cho những chiếc Áo dài của Sài Gòn Ơi đã góp phần giúp nàng Hậu Tiểu Vy “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ.

Fan “xiêu đổ” khi Hoa Hậu Tiểu Vy “tái hiện” một Sài Gòn hiện đại qua BST “Sài Gòn Ơi” ảnh 7

Đồng thời, nụ cười rạng rỡ và vẻ ngoài hút mắt của cô nàng cũng là “spotlight” không thể bỏ qua trong bộ ảnh lần này. Thậm chí, fan của cô Hậu còn không ngừng thốt lên: “Đừng đốn tim nữa, tụi mình mệt rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm