Fan xôn xao bàn tán về biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương trong màn cầu hôn

Fan xôn xao bàn tán về biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương trong màn cầu hôn
HHT - Trước màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang ngay trên sóng truyền hình, Nhã Phương lộ rõ vẻ sững sờ, thậm chí gương mặt cô còn trở nên khá gượng gạo khi bỗng nhiên trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Một vài giờ trước, tại lễ trao giải Mai vàng 2017, nam danh hài Trường Giang đã khiến toàn bộ khách mời cùng khán giả ngỡ ngàng với màn cầu hôn lãng mạn như trong phim. Trên sân khấu trao giải tại Nhà hát TP.HCM, Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương ngay sau khi nhận giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. 

Anh nhanh chóng tiến về nơi bạn gái ngồi và trao nhẫn cho Nhã Phương trong tiếng vỗ tay của khán phòng.

Fan xôn xao bàn tán về biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương trong màn cầu hôn ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều khán giả bất ngờ trước gương mặt biểu cảm khá lạ của Nhã Phương. Khác với vẻ nhí nhảnh thường thấy hay cảm xúc vui sướng của một người được cầu hôn, Nhã Phương lại có biểu cảm khá gượng gạo, gương mặt "cứng đơ".

Fan xôn xao bàn tán về biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương trong màn cầu hôn ảnh 2

Có khán giả cho rằng: Có lẽ Nhã Phương quá bất ngờ nên gương mặt cô trở nên "bất động". Đây chắc chắn là khoảnh khắc cô không thể ngờ đến.

Fan xôn xao bàn tán về biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương trong màn cầu hôn ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có khán giả thắc mắc về biểu hiện lạ này. Sở dĩ những khán giả này nghi ngờ, vì từ giữa năm 2017 đến nay, cặp đôi vẫn "dính" nghi án "đường ai nấy đi", thậm chí ngay cả ở lễ trao giải Mai vàng lần này thì cả hai cũng đi riêng đến sự kiện thay vì đồng hành với nhau như những lần trước. Dù phía Trường Giang nhiều lần phủ nhận về tin đồn chia tay nhưng Nhã Phương lại chưa từng lên tiếng. Hiện tại, những khoảnh khắc "khó hiểu" này của Nhã Phương đang được các cư dân mạng chia sẻ liên tục.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm