Fan xôn xao thông tin Minh Hằng sẽ ngồi "ghế nóng" The Face cùng Lan Khuê, Xuân Lan 

Fan xôn xao thông tin Minh Hằng sẽ ngồi "ghế nóng" The Face cùng Lan Khuê, Xuân Lan 
HHT - Cộng đồng mạng đang xôn xao trước tấm hình chưa chính thức, hé lộ thông tin Minh Hằng sẽ ngồi "ghế nóng" của "Gương mặt thương hiệu 2017 (The Face)".

Cách đây ít giờ, khán giả của chương trình Gương mặt thương hiệu bắt đầu xôn xao về bức ảnh hé lộ thông tin Minh Hằng sẽ trở thành 1 trong 3 huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu năm nay.

Theo đó, thay vì bộ ba hoa hậu - người mẫu nổi tiếng: Phạm Hương, Lan Khuê, Hà Hồ từng ghi dấu ấn sâu sắc của mùa trước thì năm nay, ngồi trên "ghế nóng" sẽ là Lan Khuê, Xuân Lan và Minh Hằng.

Fan xôn xao thông tin Minh Hằng sẽ ngồi "ghế nóng" The Face cùng Lan Khuê, Xuân Lan  ảnh 1

Bức hình hé lộ bộ ba HLV The Face 2017 đang được lan truyền trong cộng đồng mạng.

Lan Khuê hay Xuân Lan đều là những người mẫu có tiếng trong giới người mẫu Việt Nam. Lan Khuê thì đã quá quen với vị trí HLV ở mùa trước còn Xuân Lan cũng đã từng xuất hiện trong Gương mặt thương hiệu 2016 với vai trò cố vấn, hỗ trợ cho đội Hà Hồ. Tuy nhiên, sự chú ý hiện nay đang dồn về phía ca sĩ Minh Hằng.

Fan xôn xao thông tin Minh Hằng sẽ ngồi "ghế nóng" The Face cùng Lan Khuê, Xuân Lan  ảnh 2

Minh Hằng liệu có trở thành HLV của Gương mặt thương hiệu 2017?

Minh Hằng là nữ ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ và đang ngày càng phát triển ở lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh sự ủng hộ của cộng đồng fan Minh Hằng, hiện cũng có không ít ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của nữ ca sĩ trong vị trí HLV của một chương trình dành cho nghề người mẫu, bên cạnh hai người mẫu có tiếng Lan Khuê; Xuân Lan là không hợp lý.

Tuy nhiên, ắt hẳn BTC cũng có ý đồ cụ thể khi mời Minh Hằng làm HLV, bởi lẽ cô đang là gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như dầu gội, mỹ phẩm, mì ăn liền, xe máy... Nên cho dù không có chuyên môn cao trên sàn catwalk nhưng Minh Hằng lại sở hữu kinh nghiệm trở thành gương mặt thương hiệu cho các nhãn hàng, cũng như cách "biến hóa" thông minh trong từng vai trò mình đảm nhận. Đây cũng là tiêu chí của chương trình hướng đến.

Fan xôn xao thông tin Minh Hằng sẽ ngồi "ghế nóng" The Face cùng Lan Khuê, Xuân Lan  ảnh 3

Minh Hằng rạng ngời trong clip quảng cáo mỹ phẩm.

Đến nay, phía Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về danh tính 3 huấn luyện viên trong mùa này. Trên Fanpage của chương trình cách đây vài tháng từng úp mở khi đưa ra một câu hỏi cho khán giả: Bạn muốn HLV nào trở lại trong The Face Vietnam mùa 2? Trong cuộc bình chọn trực tuyến ngắn này, Phạm Hương dẫn đầu, sau đó là Lan Khuê Hồ. Những thông tin còn là "ẩn số" như thế này đang gián tiếp tạo nên sức nóng cho sự quay lại của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm