Fan xôn xao thông tin Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau

Fan xôn xao thông tin Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau
HHT - Thông tin đầy bất ngờ này đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải hình ảnh bên bạn gái hotgirl Khánh Vy kèm dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: "Đi chơi kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Một hành trình dài, đầy biến động và thử thách, nhưng cũng thú vị vô cùng. Yêu Vy".

Fan xôn xao thông tin Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau ảnh 1
Phan Mạnh Quỳnh bên bạn gái.

Theo một nguồn tin thân thiết còn cho biết thêm, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức về quê của Khánh Vy để hỏi cưới bạn gái. Thậm chí cả hai còn dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.

Chia sẻ về điều này, Phan Mạnh Quỳnh thừa nhận đã về quê để hỏi cưới Khánh Vy cách đây một thời gian. Còn về đám cưới, nam ca sĩ chỉ cho biết rất có thể cả hai sẽ tổ chức vào năm tới, ngoài ra anh không chia sẻ thêm bất kì thông tin gì về kế hoạch ngày trọng đại này.

Cho đến nay, Phan Mạnh QuỳnhKhánh Vy đã có hơn 3 năm hạnh phúc bên nhau. Chuyện tình của cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ của gia đình hai bên cũng như các fan hâm mộ ngay từ khi công khai.

Fan xôn xao thông tin Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau ảnh 2
Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh từng khiến cư dân mạng thích thú khi dành cho Khánh Vy một màn câu hôn không thể lãng mạn hơn hồi tháng 9/2018.
Fan xôn xao thông tin Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau ảnh 3
Hiện tại, Khánh Vy vừa làm mẫu ảnh, vừa có công việc kinh doanh riêng. Cả hai đã nảy sinh tình cảm trong lần hợp tác chung cách đây 3 năm.
Fan xôn xao thông tin Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau ảnh 4
Đám cưới của cặp đôi là cái kết tuyệt đẹp cho một câu chuyện tình mà nhiều fan của Phan Mạnh Quỳnh đang rất mong chờ.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm