Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện

Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện
HHT - “Thánh tiên tri K-Pop” vừa tiết lộ rằng sắp sửa có một tin tức hẹn hò gây chấn động K-Pop.

Tài khoản Kpop Predictions  trên Twitter còn được gọi là “thánh tiên tri K-Pop”, vì đưa ra rất nhiều lời dự báo chính xác. Từ chuyện có nhóm nhạc sắp tan rã, nhóm nào sắp có thành viên ra đi, nghệ sĩ nào chuẩn bị trở lại, nhân vật nào giành cúp âm nhạc hay nhận giải Daesang… thì Kpop Predictions đều đưa ra lời tiên đoán chính xác.

Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện ảnh 1

Hồi tháng 3, “thánh tiên tri K-Pop” đã thông báo rằng có một cặp đôi idol của BIG3 đang bí mật hẹn hò. Và đến cuối tháng 6 vừa rồi, Kpop Predictions lại tiên đoán “Sẽ có một tin đồn hẹn hò gây sốc được tiết lộ trong năm 2018”. Ghép hai lời dự báo lại với nhau, cư dân mạng đang cho rằng một cặp đôi BIG3 sắp sửa lộ diện trước công chúng.

Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện ảnh 2

Dù chưa biết cặp đôi này thuộc công ty nào trong số ba ông lớn SM, JYP hoặc YG, cũng có thể là idol thuộc hai công ty trên nhưng chắc chắn khi danh tính hai nhân vật này được tiết lộ, sẽ đủ sức gây chấn động K-Pop. Hiện giờ, các fan K-Pop đang trổ tài thám tử, nghiên cứu các dấu hiệu khả nghi để tìm ra cặp đôi bí ẩn này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm