Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện

Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện
HHT - “Thánh tiên tri K-Pop” vừa tiết lộ rằng sắp sửa có một tin tức hẹn hò gây chấn động K-Pop.

Tài khoản Kpop Predictions  trên Twitter còn được gọi là “thánh tiên tri K-Pop”, vì đưa ra rất nhiều lời dự báo chính xác. Từ chuyện có nhóm nhạc sắp tan rã, nhóm nào sắp có thành viên ra đi, nghệ sĩ nào chuẩn bị trở lại, nhân vật nào giành cúp âm nhạc hay nhận giải Daesang… thì Kpop Predictions đều đưa ra lời tiên đoán chính xác.

Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện ảnh 1

Hồi tháng 3, “thánh tiên tri K-Pop” đã thông báo rằng có một cặp đôi idol của BIG3 đang bí mật hẹn hò. Và đến cuối tháng 6 vừa rồi, Kpop Predictions lại tiên đoán “Sẽ có một tin đồn hẹn hò gây sốc được tiết lộ trong năm 2018”. Ghép hai lời dự báo lại với nhau, cư dân mạng đang cho rằng một cặp đôi BIG3 sắp sửa lộ diện trước công chúng.

Fan xôn xao trước nghi vấn một cặp đôi idol bí mật của BIG3 sắp lộ diện ảnh 2

Dù chưa biết cặp đôi này thuộc công ty nào trong số ba ông lớn SM, JYP hoặc YG, cũng có thể là idol thuộc hai công ty trên nhưng chắc chắn khi danh tính hai nhân vật này được tiết lộ, sẽ đủ sức gây chấn động K-Pop. Hiện giờ, các fan K-Pop đang trổ tài thám tử, nghiên cứu các dấu hiệu khả nghi để tìm ra cặp đôi bí ẩn này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.