Fan xôn xao trước tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng hút thuốc trong chuyến du lịch Nhật Bản

Fan xôn xao trước tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng hút thuốc trong chuyến du lịch Nhật Bản
HHT - Quan Hiểu Đồng vốn là đại sứ của chiến dịch không hút thuốc, nên việc Lộc Hàm - Hiểu Đồng hút thuốc mới gây nhiều tranh cãi đến như thế.

Vào dịp Tết Nguyên đán, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã dắt nhau du lịch Nhật Bản. Nhiều trang tin Trung Quốc cho biết hai người đã đi chơi với hai vợ chồng nam diễn viên Trần Hách - Trương Tử Huyên tại thủ đô Tokyo.

Fan xôn xao trước tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng hút thuốc trong chuyến du lịch Nhật Bản ảnh 1

Có fan đã bắt gặp bốn nghệ sĩ đang ngồi cùng nhau, trò chuyện vui vẻ và đáng chú ý nhất là chi tiết Lộc HàmQuan Hiểu Đồng hút thuốc lá. Cho dù hai ngôi sao trẻ hút thuốc tại khu vực được phép, nhưng việc này vẫn gây ra tranh cãi lớn.

Fan xôn xao trước tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng hút thuốc trong chuyến du lịch Nhật Bản ảnh 2

Lý do vì Quan Hiểu Đồng vẫn được gọi là “em gái quốc dân”, gắn liền với hình ảnh trong trẻo ngây thơ ngoan ngoãn. Hơn thế nữa, cô còn là đại sứ của WHO - tổ chức y tế thế giới trong chiến dịch kêu gọi người trẻ Trung Quốc không hút thuốc lá.

Fan xôn xao trước tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng hút thuốc trong chuyến du lịch Nhật Bản ảnh 3

Chính vì thế, nếu quả thực Quan Hiểu Đồng hút thuốc thì cô đã nói một đằng làm một nẻo, nên khán giả thất vọng cũng đúng. Chưa kể mọi người cũng cho rằng hai ngôi sao vốn có hình ảnh lành mạnh như Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng càng không nên giao du với vợ chồng Trần Hách - Trương Tử Huyên. Bởi hai người này vốn ngoại tình, sau khi bị phát hiện đều ly hôn để đến với nhau nên bị khán giả chỉ trích nặng nề.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm