Fan xót xa khi nhìn thấy cánh tay bầm tím của Taeyeon (SNSD) sau sự cố tại sân bay

Fan xót xa khi nhìn thấy cánh tay bầm tím của Taeyeon (SNSD) sau sự cố tại sân bay
HHT - Dù Taeyeon nhanh chóng lên mạng xã hội trấn an fan rằng tình trạng sức khỏe của mình vẫn rất tốt, nhưng các fan vẫn đau lòng khi nhìn thấy vết bầm trên cánh tay cô nàng.

Mới đây, Taeyeon từ Hàn bay đến thủ đô Jakarta, Indonesia để tham gia sự kiện Countdown Asian Game 2018 tối ngày 18/8. Nhưng đám đông ồn ào, huyên náo, xô đẩy chen lấn để được nhìn thấy Taeyeon tận mắt đã gây ra một sự cố nghiêm trọng tại sân bay. Taeyeon bị xô đẩy đến mức ngã xuống sàn, bị đập máy ảnh vào đầu và còn bị đụng chạm vào vùng nhạy cảm. Cuối cùng, một bảo vệ sân bay đã phải bế Taeyeon lên cao để đưa cô ra khỏi đám đông. Trưởng nhóm SNSD đã phải rơi nước mắt vì sự cố này.

Fan xót xa khi nhìn thấy cánh tay bầm tím của Taeyeon (SNSD) sau sự cố tại sân bay ảnh 1
Fan xót xa khi nhìn thấy cánh tay bầm tím của Taeyeon (SNSD) sau sự cố tại sân bay ảnh 2

Mặc dù rất sốc, Taeyeon vẫn hoàn thành hai tiết mục FineI trên sân khấu Countdown Asian Game 2018. Dù vậy, các fan xem qua màn hình vẫn có thể thấy rõ vết bầm tím trên cánh tay của Taeyeon.

Fan xót xa khi nhìn thấy cánh tay bầm tím của Taeyeon (SNSD) sau sự cố tại sân bay ảnh 3
Fan xót xa khi nhìn thấy cánh tay bầm tím của Taeyeon (SNSD) sau sự cố tại sân bay ảnh 4

Rút kinh nghiệm từ sự cố hôm trước, hôm nay, đã có một dàn quản lý và vệ sĩ trực tại sân bay để đón TaeyeonHyoyeon. Các fan tại sân bay cũng trật tự và yên tĩnh hơn rất nhiều. Taeyeon cũng nhanh chóng lên mạng xã hội trấn an fan rằng tình trạng sức khỏe của mình vẫn rất tốt. Mặc dù vậy, SM vẫn bị chỉ trích nhiều vì đã không làm đúng trách nhiệm bảo vệ nghệ sĩ khi để Taeyeon ra nước ngoài với chỉ một quản lý. Điều này càng làm gia tăng nghi ngờ trong cộng đồng fan rằng SM đang "ngó lơ" SNSD.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm