Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert
HHT - Nếu không được hai thành viên bên cạnh làm trụ đỡ, khéo V (BTS) đã ngã khuỵu giữa sân khấu rồi ấy.

Các chàng trai BTS vừa mới tới Hồng Kông và hoàn thành bốn đêm diễn của tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself. Cũng như tất cả những buổi concert khác, cả bảy thành viên đều biểu diễn hết mình, vừa hát vừa nhảy rất sung để mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert ảnh 1

Nhưng trong một đêm concert, V dường như đã kiệt sức tới mức không thể đứng vững được nữa. Khi cả nhóm BTS cùng khoác vai nhau cúi thấp người chào tạm biệt khán giả, thì đôi chân của V run rẩy cực mạnh, chỉ chờ đổ gục xuống sân khấu mà thôi. Rất may là hai thành viên bên cạnh đã trở thành trụ đỡ để V đứng được vững hơn, rồi trưởng nhóm RM nhanh chóng đưa tay giữ chặt đầu gối V nhằm giúp nó đứng yên.

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert ảnh 2

Tất nhiên khoảnh khắc này không thể qua mặt được cộng đồng ARMY. Ai cũng thấy xót xa khi nhìn V run rẩy đến như thế, cho thấy anh chàng đã vô cùng mệt mỏi kiệt sức, nhưng vẫn cố hết sức hoàn thành đêm diễn. Đáng lo hơn nữa, V cùng BTS vẫn chưa được nghỉ ngơi mà phải tiếp tục sang Thái Lan hoàn tất lịch trình đã định.

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert ảnh 3

Sau khi kết thúc tour diễn Love Yourself này, các chàng trai sẽ bắt tay vào thực hiện và quảng bá album mới, kèm theo chuyến lưu diễn mới còn hoành tráng hơn nữa. BTS comeback liên tục thi ai cũng vui, nhưng nghĩ tới sức khỏe của các chàng trai thì ARMY lại không thể không lo lắng. Chỉ mong giữa lịch trình dày đặc, công ty Big Hit vẫn thu xếp được những ngày nghỉ ngắn để BTS phục hồi sức khỏe. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm