Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert
HHT - Nếu không được hai thành viên bên cạnh làm trụ đỡ, khéo V (BTS) đã ngã khuỵu giữa sân khấu rồi ấy.

Các chàng trai BTS vừa mới tới Hồng Kông và hoàn thành bốn đêm diễn của tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself. Cũng như tất cả những buổi concert khác, cả bảy thành viên đều biểu diễn hết mình, vừa hát vừa nhảy rất sung để mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert ảnh 1

Nhưng trong một đêm concert, V dường như đã kiệt sức tới mức không thể đứng vững được nữa. Khi cả nhóm BTS cùng khoác vai nhau cúi thấp người chào tạm biệt khán giả, thì đôi chân của V run rẩy cực mạnh, chỉ chờ đổ gục xuống sân khấu mà thôi. Rất may là hai thành viên bên cạnh đã trở thành trụ đỡ để V đứng được vững hơn, rồi trưởng nhóm RM nhanh chóng đưa tay giữ chặt đầu gối V nhằm giúp nó đứng yên.

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert ảnh 2

Tất nhiên khoảnh khắc này không thể qua mặt được cộng đồng ARMY. Ai cũng thấy xót xa khi nhìn V run rẩy đến như thế, cho thấy anh chàng đã vô cùng mệt mỏi kiệt sức, nhưng vẫn cố hết sức hoàn thành đêm diễn. Đáng lo hơn nữa, V cùng BTS vẫn chưa được nghỉ ngơi mà phải tiếp tục sang Thái Lan hoàn tất lịch trình đã định.

Fan xót xa nhìn V (BTS) kiệt sức tới nỗi run rẩy đứng không vững sau concert ảnh 3

Sau khi kết thúc tour diễn Love Yourself này, các chàng trai sẽ bắt tay vào thực hiện và quảng bá album mới, kèm theo chuyến lưu diễn mới còn hoành tráng hơn nữa. BTS comeback liên tục thi ai cũng vui, nhưng nghĩ tới sức khỏe của các chàng trai thì ARMY lại không thể không lo lắng. Chỉ mong giữa lịch trình dày đặc, công ty Big Hit vẫn thu xếp được những ngày nghỉ ngắn để BTS phục hồi sức khỏe. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.