Fan xúc động nghẹn ngào trước tâm thư viết tay của Taeyeon trong concert riêng

Fan xúc động nghẹn ngào trước tâm thư viết tay của Taeyeon trong concert riêng
HHT - Một lần nữa, Taeyeon quyết định không che giấu bệnh tình của mình, mà chọn cách chia sẻ để được mọi người thông cảm động viên.

Dù trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn, lại đang vật lộn với chứng trầm cảm nhưng Taeyeon vẫn thực hiện concert riêng The Unseen để cảm ơn khán giả. Trong đêm diễn đầu tiên vào ngày 17/1 tại Seoul, Taeyeon bất ngờ chia sẻ một lá thư viết tay ở phần cuối concert, để chia sẻ về tình hình hiện tại của Taeyeon.

Fan xúc động nghẹn ngào trước tâm thư viết tay của Taeyeon trong concert riêng ảnh 1

Trong thư, Taeyeon thú nhận “Thời gian gần đây, mình thường xuyên mất ngủ, chỉ biết hít thở thật sâu mà thôi. Mình còn chẳng thể nói to. Cơ thể lẫn tâm hồn mình đều mệt mỏi chán chường. Vì thế mà mình trở nên trầm lặng.

Và mình vô cùng lo lắng. Bao lâu nay, mình nói lên mọi thứ qua tiếng hát. Sẽ ra sao nếu ngay cả điều ấy mình cũng không thể làm được nữa? Nếu chẳng may mình chẳng thể cho ra những ca khúc mới thì sao? Mình kiệt sức lắm rồi. Mình chỉ muốn khóc mà thôi.

Fan xúc động nghẹn ngào trước tâm thư viết tay của Taeyeon trong concert riêng ảnh 2

Nhưng giờ mình đã đứng ở đây để hát cho những người yêu quý mình. Đúng là mình không còn dồi dào năng lượng. Nhưng chính các bạn đã mang lại cho mình nguồn năng lượng mới. Giúp mình một lần nữa đi lên từ vực thẳm. Những khán giả và nhân viên yêu quý của mình, những người đang ở cạnh mình lúc này.

Sự hiện diện của mọi người là tất cả đối với mình. Tối nay, tất cả những gì mình muốn thực hiện là hát cho chính mình và cho các bạn. Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã ở lại”.

Fan xúc động nghẹn ngào trước tâm thư viết tay của Taeyeon trong concert riêng ảnh 3

Sau khi bức tâm thư lan truyền trên mạng, khán giả đã không ngừng gửi tin nhắn động viên Taeyeon. Dù sao thì việc Taeyeon quyết định nói ra tình trạng của mình vẫn tốt hơn là cô luôn tìm cách che giấu. Nhờ vậy mọi người mới biết để mà thông cảm và chia sẻ với cô.  

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm