Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng

Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng
HHT - Chỉ từ một hành động nhỏ mà fan Yoona và Suzy đã lời qua tiếng lại.

Mọi chuyện từ bảng đề cử hạng mục nữ diễn viên xuất sắc của giải thưởng Baeksang 2018. Có tới 22 cái tên được Baeksang nhắc tới, trong đó có Suzy với phim While you were sleeping trong khi Yoona lại trượt đề cử, dù năm 2017 cô nàng có đóng vai chính trong phim The king loves.

Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng ảnh 1

Quả thực là xét về rating, The king loves chịu thua While you were sleeping, Suzy cũng được đánh giá là có tiến bộ về diễn xuất. Nhưng chẳng ngờ việc Suzy có tên còn Yoona bị loại khỏi đề cử giải Baeksang đã châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến giữa hai fandom.

Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng ảnh 2

Mới đây, có một tài khoản Twitter có tên @yoongqt được cho là fan của Yoona, bỗng dưng đăng tải trên Twitter rằng “Hãy bỏ phiếu cho Kim Nam Joo nếu bạn cũng ấn tượng với diễn xuất của cô ấy trong phim Misty. Thật khó để chiến thắng một fandom đông đảo, nhưng mỗi bình chọn của bạn vẫn được tính mà”.

Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng ảnh 3

Ngay sau đó, bài đăng này đã được mổ xẻ trên diễn đài Pann, khi nhiều fan K-Pop từ đó kết luận rằng fan của Yoona chơi xấu, rằng vì Yoona không được đề cử nên rủ nhau bỏ phiếu cho Kim Nam Joo để giúp nữ diễn viên kỳ cựu này giành chiến thắng còn Suzy phải về tay không.

Theo kết quả bình chọn hiện tại, thì Suzy đang đứng đầu bảng nhưng Kim Nam Joo đang bám theo sát nút với số phiếu rất cao, một hiện tượng lạ khi Kim Nam Joo là diễn viên lớn tuổi, fan không còn hùng hậu và trẻ trung như diễn viên idol.

Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng ảnh 4

Từ những suy luận trên mà fandom của SuzyYoona đã rơi vào khẩu chiến. Nhà Suzy thì than thở chẳng ngờ fan Yoona lại chơi không đẹp như thế. Nhiều fan của Yoona thanh minh không được, bèn bỏ phiếu thật cho Kim Nam Joo luôn vì đằng nào cũng bị mang tiếng rồi.

Fan Yoona bỗng dưng bị đổ tiếng xấu là tìm cách khiến Suzy mất giải thưởng ảnh 5

Còn nhiều người bình tĩnh hơn thì đã cho rằng fan Yoona đúng là bị đổ oan. Chỉ từ lời kêu gọi của một người mà suy rằng cả cộng đồng fandom đều làm thế thì không có cơ sở. Cư dân mạng Hàn Quốc dường như đang tìm cách kết tội cho fan Yoona, đẩy hai fandom vào rắc rối. Bởi một người là fan của Yoona vẫn có thể thích một nghệ sĩ khác và kêu gọi bình chọn cho nghệ sĩ đó. Chưa kể Kim Nam Joo trong phim Misty cũng diễn rất hay, được nhiều người yêu mến. Nên việc cô được nhiều phiếu bầu cũng không thể kết luận rằng vì fan Yoona tìm cách chơi xấu Suzy mà bỏ phiếu cho Kim Nam Joo được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.