Fanboy số 1 của TWICE, hóa ra là một nam idol cực kỳ nổi tiếng

Fanboy số 1 của TWICE, hóa ra là một nam idol cực kỳ nổi tiếng
HHT - Đoán xem nam idol nào đã dành cả tuổi thanh xuân chỉ để đi xem concert của TWICE?

Lâu nay, Heechul (Super Junior) vẫn thú nhận mình là fan boy của Sohee (Wonder Girls)Momo (TWICE). Mỗi khi có dịp gặp hai cô gái này, Heechul đều bối rối ngượng ngùng như một fan thật sự vậy.

Fanboy số 1 của TWICE, hóa ra là một nam idol cực kỳ nổi tiếng ảnh 1

Trong tập mới nhất của show giải trí Amazing Saturday, Heechul thậm chí còn tự nhận mình là fan boy số 1 của TWICE. Bằng chứng là trong 5 năm qua, Heechul chỉ có thời gian đến xem ba concert của đồng nghiệp. Một là concert của Kyuhyun – thành viên cùng nhóm và hai chương trình kia đều là concert của TWICE.

Fanboy số 1 của TWICE, hóa ra là một nam idol cực kỳ nổi tiếng ảnh 2

Heechul có bận đến mấy, nhưng hễ TWICE tổ chức concert là anh chàng sẽ thu xếp đi xem cho bằng được, cũng cầm lightstick cổ vũ, cũng vào hậu trường chụp ảnh lưu niệm với nhóm như một fan đích thực.

Fanboy số 1 của TWICE, hóa ra là một nam idol cực kỳ nổi tiếng ảnh 3

Khi người dẫn chương trình hỏi Heechul sẽ chọn nhóm nào giữa TWICE và fromis_9, thì Heechul bối rối thấy rõ. Một bên thì có Momo mà anh chàng hâm mộ hết sức, một bên lại là nhóm nhạc mà Heechul làm thầy giáo, tham gia đào tạo từ đầu chương trình sống còn Idol School. Chưa kể trong trường quay khi đó còn có Nakyeong - thành viên fromis_9 nên ai cũng đinh ninh Heechul sẽ chọn nhóm này, để không làm học trò cưng thất vọng.

Có ngờ đâu sau khi cân nhắc đắn đo, Heechul quyết định chọn TWICE, chứng tỏ anh chàng thích nhóm nhiều cỡ nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm