Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây

HHT - Vỏn vẹn 10 ngày, cộng đồng Đóm đã quyên góp được gần 400 triệu đồng chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây. Jack nghe tin này chắc hẳn sẽ vui ngất ngây cho xem!

Những ngày qua, có rất nhiều hành động đẹp của nghệ sĩ Việt khi đồng hành cùng các chương trình gây quỹ, mua vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19. Song song đó, họ cũng chung tay giúp đỡ bà con miền Tây đang gồng mình chiến đấu với hạn mặn.

Hiện tại, một số fandom của các nghệ sĩ cũng tích cực phát động chiến dịch gây quỹ thiện nguyện, trong đó nổi bật là cộng đồng fan của Jack, Đom Đóm. Bắt đầu khởi động vào hôm 17/3, tính đến hôm nay chiều 26/3/2020, số tiền mà quỹ này công khai thu được là gần 400 triệu đồng.

Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 1 FC của JACK đang hoạt động rất tích cực với nhiều project ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Theo thông tin vừa được chia sẻ trên Fanpage "Jack's Fireflies", một fansite của Jack, hiện tại số tiền quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch và hạn mặn miền Tây đã đạt con số  391.441.832 VNĐ cùng 1000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn. Đây là số tiền "khủng" từ một fandom của một nghệ sĩ Việt quyên góp được cho việc từ thiện.

Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 2 Với số tiền gần 400 triệu đồng quyên góp cho đồng bào miền Tây và chống dịch COVID-19 từ Đóm, ắt hẳn Jack sẽ rất tự hào.

Số tiền này sẽ được "Jack's Fireflies" ủng hộ cho hai dự án. Dự án A là "Hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 tại 3 thành phố lớn" và dự án B "Hỗ trợ người dân tại xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre ứng phó hạn mặn". Theo đó, dự án chống dịch được ủng hộ 134.383.504 VNĐ, 1000 khẩu trang và 60 chai gel rửa tay diệt khuẩn và dự án khắc phục hạn mặn được ủng hộ 257.058.328 VNĐ.

Quả là một hành động đẹp đến từ cộng đồng Đóm. Anh chàng Jack nhà mình ắt sẽ rất tự hào về một cộng đồng lan tỏa yêu thương của mình trong những ngày khó khăn phòng chóng dịch COVID-19 và giúp người dân miền Tây thoát khỏi hạn mặn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm