Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây

HHT - Vỏn vẹn 10 ngày, cộng đồng Đóm đã quyên góp được gần 400 triệu đồng chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây. Jack nghe tin này chắc hẳn sẽ vui ngất ngây cho xem!

Những ngày qua, có rất nhiều hành động đẹp của nghệ sĩ Việt khi đồng hành cùng các chương trình gây quỹ, mua vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19. Song song đó, họ cũng chung tay giúp đỡ bà con miền Tây đang gồng mình chiến đấu với hạn mặn.

Hiện tại, một số fandom của các nghệ sĩ cũng tích cực phát động chiến dịch gây quỹ thiện nguyện, trong đó nổi bật là cộng đồng fan của Jack, Đom Đóm. Bắt đầu khởi động vào hôm 17/3, tính đến hôm nay chiều 26/3/2020, số tiền mà quỹ này công khai thu được là gần 400 triệu đồng.

Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 1 FC của JACK đang hoạt động rất tích cực với nhiều project ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Theo thông tin vừa được chia sẻ trên Fanpage "Jack's Fireflies", một fansite của Jack, hiện tại số tiền quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch và hạn mặn miền Tây đã đạt con số  391.441.832 VNĐ cùng 1000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn. Đây là số tiền "khủng" từ một fandom của một nghệ sĩ Việt quyên góp được cho việc từ thiện.

Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 2 Với số tiền gần 400 triệu đồng quyên góp cho đồng bào miền Tây và chống dịch COVID-19 từ Đóm, ắt hẳn Jack sẽ rất tự hào.

Số tiền này sẽ được "Jack's Fireflies" ủng hộ cho hai dự án. Dự án A là "Hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 tại 3 thành phố lớn" và dự án B "Hỗ trợ người dân tại xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre ứng phó hạn mặn". Theo đó, dự án chống dịch được ủng hộ 134.383.504 VNĐ, 1000 khẩu trang và 60 chai gel rửa tay diệt khuẩn và dự án khắc phục hạn mặn được ủng hộ 257.058.328 VNĐ.

Quả là một hành động đẹp đến từ cộng đồng Đóm. Anh chàng Jack nhà mình ắt sẽ rất tự hào về một cộng đồng lan tỏa yêu thương của mình trong những ngày khó khăn phòng chóng dịch COVID-19 và giúp người dân miền Tây thoát khỏi hạn mặn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.