Fandom nhóm khác mong idol trở lại thật nhanh, ARMY lại chỉ muốn điều ngược lại

Fandom nhóm khác mong idol trở lại thật nhanh, ARMY lại chỉ muốn điều ngược lại
HHT - Vì đâu mà cộng đồng ARMY đi ngược với số đông, chỉ muốn BTS nghỉ ngơi chứ đừng comeback quá nhiều như thế này?

Đa số fandom K-Pop đều thích idol comeback càng nhiều, càng thường xuyên càng tốt vì như thế, họ sẽ có nhiều dịp được ủng hộ, gặp gỡ idol hơn. Nhưng các fan của BTS đang mong mỏi điều ngược lại, rằng thay vì làm việc nhiều thì BTS hãy tăng thời gian nghỉ ngơi lên đi.

Fandom nhóm khác mong idol trở lại thật nhanh, ARMY lại chỉ muốn điều ngược lại ảnh 1

Từ cuối tháng 8 đến giờ, BTS lao vào guồng quay hoạt động không ngừng nghỉ. Ngay sau khi tung ra album mới Love Yourself: Answer, nhóm đã khởi động tour diễn vòng quanh thế giới. Suốt tháng 9, BTS đã chu du khắp nước Mỹ với một loạt đêm diễn liên tiếp ở những địa điểm cách xa nhau, mất nhiều thời gian và công sức di chuyển chứ chưa tính đến việc tập luyện và biểu diễn.

Trong khi miệt mài chạy tour, BTS vẫn thu xếp thời gian tham gia nhiều chương trình truyền hình tại Mỹ, có một bài phát biểu siêu ấn tượng tại Liên Hợp Quốc. Rồi BTS cũng là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên có đêm diễn trong một sân vận động tại Mỹ. Tất cả những hoạt động dồn dập trên đều diễn ra trong một tháng và lúc này, BTS lại đang vòng quanh châu Âu.

Fandom nhóm khác mong idol trở lại thật nhanh, ARMY lại chỉ muốn điều ngược lại ảnh 2

Dĩ nhiên, với lịch làm việc dày đặc như thế thì các chàng trai BTS không thể tránh khỏi kiệt sức. Jungkook đã bị thương ở chân sau một cú ngã trong phòng tập, và vết thương đủ sâu để em út của nhóm không thể thực hiện vũ đạo, buộ phải ngồi trong suốt concert ở London. Tiếp theo, Jimin không thể tham gia chương trình The Graham Norton Show của Anh vì lý do sức khỏe.

Fandom nhóm khác mong idol trở lại thật nhanh, ARMY lại chỉ muốn điều ngược lại ảnh 3

Thế là đủ để ARMY vô cùng lo lắng cho tình hình của các thành viên BTS, và cùng nhau lên tiếng đề nghị công ty Big Hit hãy cho các chàng trai có được vài ngày nghỉ ngơi, hồi phục sức lực trước khi bước vào chuỗi ngày biểu diễn liên tiếp. Chứ nếu BTS cứ làm việc quá nhiều như thế này, sớm muộn gì các chàng trai cũng bị kiệt sức mà thôi, bởi đến tận tháng 4/2019 thì world tour mới kết thúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm