Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình, Quách Kỳ Lân chọn cách thu hút sự chú ý của idol bằng việc giật “sương sương” vài tấm huy vàng Olympic Tokyo 2020. Kết quả họ được thần tượng đáp lại theo cách siêu đáng yêu.

Mới đây, sự việc một bộ phận người hâm mộ Ngô Diệc Phàm “cứng đầu” theo đuổi thần tượng đến tận… trại giam, bị đài truyền hình CCTV chỉ mặt điểm tên, khiến nhiều người tỏ ra khá ngán ngẩm. Trái ngược với cách theo đuổi thần tượng mù quáng, nhiều fan chân chính chọn cách dùng thành tích tốt tại các kỳ thi đấu để khiến các thần tượng chú ý.

Trên các mạng xã hội xứ Trung, nhiều câu chuyện "đu idol" đáng yêu được Cnet chia sẻ, trong đó đáng chú ý nhất là việc một số VĐV Trung Quốc giành được thành tích tốt tại kỳ Olympic Tokyo 2020 là fan hâm mộ lâu năm của các nghệ sĩ như Dịch Dương Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình, Quách Kỳ Lân.

Lấy Dịch Dương Thiên Tỉ làm mục tiêu nỗ lực, fan giành luôn huy chương bạc Olympic Tokyo 2020

Nữ vận động viên cầu lông Cổ Nhất Phàm vừa giành được huy chương bạc (HCB) Olympic Tokyo 2020 có chia sẻ trong chương trình Nhà Tôi Có Người Vô Địch rằng: “Tôi nghĩ mình phải có một khoảng cách nhất định khi theo đuổi thần tượng”.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 1

Fangirl của Dịch Dương Thiên Tỉ giành HCB Olympic Tokyo 2020.

Được biết, Cổ Nhất Phàm là fan hâm mộ lâu năm của Dịch Dương Thiên Tỉ, cô nàng luôn lấy thần tượng làm tấm gương để nỗ lực hết mình. Quá trình theo đuổi thần tượng lý trí, nỗ lực phấn đấu hết mình đã đem đến cho Cổ Nhất Phàm tấm HCB Olympic Tokyo 2020.

Bạch Kính Đình và cô fan nhỏ ẵm huy chương vàng Olympic

Theo đuổi thần tượng và được thần tượng đáp lại chính là mơ ước của hầu hết người hâm mộ. Cô nàng vận động viên sinh tên Dương Thiến của Bạch Kính Đình đã làm được điều đó, không những thế cô gái sinh năm 2000 này còn khiến thần tượng hâm mộ ngược lại mình.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 2

Dương Thiến gửi ảnh và lời chúc cho Bạch Kính Đình.

Được biết ở bộ môn súng trường hơi 10m nữ, Dương Thiến trở thành người giành được tấm HCV đầu tiên Olympic Tokyo 2020, cô nàng cũng thiết lập kỷ lục mới của Olympic với 251,8 điểm.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 3

Nam diễn viên cũng đăng tải bực ảnh lên trang cá nhân.

Thành công ẵm HCV, netizen xứ Trung lập tức truy tìm thông tin của Dương Thiến và biết được thần tượng của cô là Bạch Kính Đình. Điều thú vị là ngày Dương Thiến tham gia thi đấu thì nam diễn viên cũng theo dõi trận so tài.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 4

Hạnh phúc nhất là theo đuổi thần tượng và được thần tượng đáp lại.

Ngay sau đó Bạch Kính Đình đã giành nhiều lời khen cho Dương Thiến, anh chàng còn cực kì vui vẻ đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chữ ký cùng lời chúc từ Dương Thiến, tự nhận bản thân đã theo đuổi idol thành công. Lật lại profile fangirl của Bạch Kính Đình, khán giả còn phát hiện Dương Thiến hiện đang là sinh viên Học viện Kinh tế và Quản Lý của trường Đại Học Thanh Hoa.

Fangirl dùng 2 HCV và 2 HCB để “triệu hồi” Quách Kỳ Lân

Sau một thời gian lặn tăm để chuẩn bị cho những chương trình sắp tới khiến người hâm mộ nhớ mong, Quách Kỳ Lân lại xuất hiện theo cách không ai ngờ đến. Đó chính là nhờ 2 tấm HCV và 2 tấm HCB của cô nàng fangirl.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 5

Cô fangirl siêu chất của Quách Kỳ Lân.

Cụ thể, sau khi phá vỡ kỷ lục Olympic và mang về tấm HCV đầu tiên cho bơi lội Trung Quốc ở Olympic Tokyo 2020, khi được cư dân mạng hỏi muốn dùng 4 tấm huy chương để triệu hồi ai, VĐV Trương Vũ Phi đã trả lời: “Triệu hồi Đại Lân Tử có được không?”.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 6

Cô nàng mong muốn được Quạch Kỳ Lân đáp lại.

Nghe được nguyện vọng của fan siêu đỉnh như vậy, nam chính Ở Rể cũng nhanh chóng hài hước đáp lại: “Dùng huy chương để triệu hồi tui có xứng đáng không”. Trương Vũ Phi đã đáp lại cực kì hạnh phúc khi được thần tượng biết đến.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 7

Quách Kỳ Lân biết được đã trả lời fan cực hài hước.

Có thể thấy theo đuổi thần tượng không có gì là xấu, quan trọng là theo đuổi một cách lý trí. Idol mang đến năng lượng tích cực và fan lấy họ làm mục tiêu phấn đấu để bản thân ngày một tốt hơn. Fan hâm mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình, Quách Kỳ Lân nêu trên là những ví dụ cho việc theo đuổi idol một cách văn minh.

Fangirl kiếm HCV Olympic Tokyo để khiến idol chú ý: Thiên Tỉ, Bạch Kính Đình phản ứng sao? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm