Fangirl thôi mơ làm stylist để tiếp cận idol sau khi nghe cảnh báo từ người trong cuộc

HHT - Trở thành một stylist tài giỏi để làm việc cho các idol K-Pop, từ đó có cơ hội tiếp cận idol ở cự ly siêu gần là giấc mơ của biết bao fangirl. Nhưng hãy tỉnh mộng đi, công việc này không hề màu hồng như bạn vẫn tưởng!

Hẳn fangirl nào cũng ao ước được trở thành stylist hay chuyên gia trang điểm, làm tóc cho một công ty giải trí K-Pop, từ đó sẽ thường xuyên được gặp gỡ idol ở cự ly gần, được trò chuyện tâm tình với idol.

Fangirl thôi mơ làm stylist để tiếp cận idol sau khi nghe cảnh báo từ người trong cuộc ảnh 1 Hai chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở K-Pop

Nhưng người trong cuộc đã tiết lộ sự thật phũ phàng khiến fangirl tỉnh mộng. Trên YouTube, hai chuyên gia trang điểm, làm tóc Lee Shinae và Go Seoyoon đã nói thẳng nói thật về nghề của mình. Đây là hai cái tên đình đám từng có kinh nghiệm hàng chục năm làm đẹp cho nhiều idol từ 2NE1 đến IU, EXO, Oh My Girl… Dù đã tiếp cận với cả trăm idol nhưng chuyên gia trang điểm Shinae khẳng định cô chưa từng nảy sinh tình cảm với bất kỳ nam nghệ sĩ nào.

Fangirl thôi mơ làm stylist để tiếp cận idol sau khi nghe cảnh báo từ người trong cuộc ảnh 2
Fangirl thôi mơ làm stylist để tiếp cận idol sau khi nghe cảnh báo từ người trong cuộc ảnh 3 Làm stylist cho các idol không phải một công việc lãng mạn

Lý do bởi môi trường làm việc không hề lãng mạn và đủ khốc liệt để phá tan mọi cảm xúc có thể chớm nở. Idol có lịch trình làm việc khắc nghiệt thế nào thì các nhân viên cũng bận rộn không kém. Đội ngũ stylist cũng phải dậy sớm như nghệ sĩ để còn trang điểm, làm đẹp cho idol. Chuyện thức giấc lúc 2, 3 giờ sáng, chỉ kịp đánh răng rửa mặt qua loa rồi lao đến chỗ làm việc là điều thường xuyên xảy ra.

Fangirl thôi mơ làm stylist để tiếp cận idol sau khi nghe cảnh báo từ người trong cuộc ảnh 4 Môi trường làm việc luôn bận rộn, căng thẳng khiến hai bên khó mà nảy sinh tình cảm

Thêm vào đó, idol lung linh bao nhiêu trước mắt fan thì lại chân thực bấy nhiêu trước mắt các nhân viên. Stylist chính là người thường xuyên nhìn thấy các idol ở tình trạng ngái ngủ hoặc ngủ gật, để mặt mộc, biết rõ những nhược điểm trên khuôn mặt họ. Về lâu dài, các stylist sẽ thấy idol cũng bình thường như chúng ta thôi, không còn cảm giác ngưỡng mộ của một fangirl dành cho ngôi sao nữa.

Fangirl thôi mơ làm stylist để tiếp cận idol sau khi nghe cảnh báo từ người trong cuộc ảnh 5 Fangirl thôi đừng mơ mộng về chuyện ngôn tình khi làm stylist cho idol nữa.

Bởi thế, lời khuyên của hai chuyên gia làm đẹp dành cho các fangirl mộng mơ là hãy tỉnh giấc đi. Thà tìm kiếm một chàng bạn trai thật đẹp còn thực tế hơn là đi làm stylist cho idol để mong đợi một "happy ending".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm