Fanpage 1,72 triệu fan của G-Dragon (BIGBANG) ở Trung Quốc chuyển sang ủng hộ Thái Từ Khôn?

Fanpage 1,72 triệu fan của G-Dragon (BIGBANG) ở Trung Quốc chuyển sang ủng hộ Thái Từ Khôn?
HHT - Hot search “Fanpage G-Dragon đổi tên thành Thái Từ Khôn tài nguyên xã” đang đứng vị trí số 10 trên Weibo. Thực hư chuyện này là như thế nào?

Vào 0 giờ ngày 9/1, cộng đồng mạng phát hiện một fanpage Trung Quốc có 1,72 triệu lượt theo dõi của G-Dragon (BIGBANG) bất ngờ đổi tên thành Thái Từ Khôn tài nguyên xã

Fanpage 1,72 triệu fan của G-Dragon (BIGBANG) ở Trung Quốc chuyển sang ủng hộ Thái Từ Khôn? ảnh 1
Fanpage G-Dragon bất ngờ đổi tên thành Thái Từ Khôn tài nguyên xã.

Hành động này gây phẫn nộ lớn cho cộng đồng fan hâm mộ của BIGBANG nói chung và của G-Dragon nói riêng: “Bây giờ đang hot kiểu fan quay lại phản idol à?”, “Nhân lúc anh tôi nhập ngũ nên làm càn à?”... Bên cạnh đó, fan hâm mộ của Thái Từ Khôn cũng tỏ ra không đồng tình với hành động “phản idol” này của fanpage G-Dragon: “Loại fan thế này thì Thái Từ Khôn cũng không cần nhé!”.

Fanpage 1,72 triệu fan của G-Dragon (BIGBANG) ở Trung Quốc chuyển sang ủng hộ Thái Từ Khôn? ảnh 2
Fan của G-Dragon bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của fanpage.
Fanpage 1,72 triệu fan của G-Dragon (BIGBANG) ở Trung Quốc chuyển sang ủng hộ Thái Từ Khôn? ảnh 3
Phía bên fan Thái Từ Khôn cũng lên án fanpage này.

Trước tình hình căng thẳng này, một số blogger đã lên tiếng giải thích: “Đây là một tài khoản bị đánh cắp, page này thường liên tục đổi tên và chạy theo các thần tượng đang hot nhằm gây chú ý để bán hàng”, “Trang này không phải fanpage, lúc trước là tài khoản bị đánh cắp. Tài khoản này muốn kiếm tiền thôi, không nói tôi cũng không biết là nó tồn tại".

Cái kết cho việc chạy theo nghệ sĩ đang hot nhằm thu lợi ích cá nhân của fanpage này chính là bị cộng đồng mạng tẩy chay và liệt vào danh sách đen. Cuối cùng, fangage hàng triệu người theo dõi này đành phải khóa tài khoản.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.