Fanpage 50K lượt theo dõi có nội dung miệt thị trẻ em chính thức bị xóa sổ khỏi Facebook

Fanpage 50K lượt theo dõi có nội dung miệt thị trẻ em chính thức bị xóa sổ khỏi Facebook
HHT - Với nội dung miệt thị, xúc phạm, ví trẻ em như những thứ "cặn bã" của xã hội, trang diễn đàn Đ.Ư.T.C đã chính thức bị khóa trước sự tẩy chay và "report" đồng loạt của dân mạng.

Từ xưa tới nay, trẻ em luôn là đối tượng ưu tiên của xã hội bởi "trẻ em hôm nay chính là thế giới ngày mai". Bên cạnh đó, sự hồn nhiên và đáng yêu của những đứa trẻ cũng khiến người lớn vui vẻ, thoải mái và luôn muốn ở bên.

Vậy nên, khi trên mạng xã hội xuất hiện một trang diễn đàn chuyên đăng tải những nội dung không tốt về trẻ em đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, với tên gọi Đ.Ư.T.C, trang diễn đàn gần 50.000 lượt like thường xuyên đăng tải những câu chuyện mang tính chất miệt thị, lăng mạ trẻ nhỏ và những bức ảnh đả kích, ví trẻ em cùng loài với muỗi, gián và bọ hung, coi trẻ em như virus có hại cần phải loại trừ,… 

Fanpage 50K lượt theo dõi có nội dung miệt thị trẻ em chính thức bị xóa sổ khỏi Facebook ảnh 1
Trang diễn đàn Đ.Ư.T.C với gần 50.000 lượt like đang khiến dư luận phẫn nộ vì mang nội dung phản cảm.
Fanpage 50K lượt theo dõi có nội dung miệt thị trẻ em chính thức bị xóa sổ khỏi Facebook ảnh 2
Trang này thường xuyên đăng tải những hình ảnh đá kích, miệt thị trẻ em.
Fanpage 50K lượt theo dõi có nội dung miệt thị trẻ em chính thức bị xóa sổ khỏi Facebook ảnh 3
Thậm chí còn truyền tải loạt "thông điệp xấu xí" về trẻ nhỏ.

Thậm chí, dưới mỗi bài đăng đều xuất hiện những bình luận ủng hộ, những câu chuyện có nội dung miệt thị trẻ em tương tự như "status", được kể lại từ chính trải nghiệm của các thành viên trang diễn đàn.

Đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích gay gắt Đ.Ư.T.C và rủ nhau report trang này. Dù admin trang diễn đàn có đăng status trần tình, khẳng định mọi nội dung trên page là quan điểm cá nhân, việc ghét trẻ con khác với bạo hành, xâm hại trẻ em nhưng vẫn không nhận được sự đồng tình từ mọi người.

Vào đêm qua (28/5), Đ.Ư.T.C đã chính thức bị "xóa sổ" khỏi Facebook. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể làm nguôi cơn giận dữ từ dân tình.

Tài khoản B.B.H bức xúc: "Thật sôi máu khi đọc những bài viết này. Trẻ em không có tội tình gì và cũng không đáng để bị xúc phạm như thế. Yêu cầu tẩy chay trang diễn đàn này gấp!".

Nickname N.H.T.V bày tỏ: "Là bà mẹ một con, tôi vô cùng phẫn nộ trước nội dung của page. Tại sao có những người tự xưng là giáo viên mầm non mà lại đi kể lể là ghét trẻ con và có những hành vi ứng xử không phù hợp với chuẩn mực đạo đức của một nhà giáo? Mọi người hãy cùng tôi report trang này ngay lập tức".

"Admin của page và những người comment ủng hộ có lẽ đã quên rằng trước khi trưởng thành thì họ cũng từng là trẻ con. Thật đáng buồn...", một người dùng Facebook bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...