Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 23/12, hàng loạt người hâm mộ của Ji Chang Wook nhận được thông báo trang fanpage của nam diễn viên đổi tên thành "Văn Anh".

Việc trang fanpage chính thức sở hữu hơn 3,6 triệu người theo dõi, có tích xanh của Ji Chang Wook bị đổi tên được cư dân mạng cho rằng có thể đã bị hack.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 1

Ngoài việc bị đổi tên, trang fanpage của Ji Chang Wook không có động thái bất thường nào khác.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 2

Phần tên người dùng của fanpage cũng bị đổi thành "Thinkhihi9x".

Căn cứ vào tên bị đổi là tiếng Việt, phần lớn cư dân mạng tin rằng đây là hành động của hacker người Việt. Trước đó, vào đầu tháng 10, hàng loạt fanpage của các trường đại học lớn tại Việt Nam cũng bị đổi tên. Điều này khiến netizen càng khẳng định tình cảnh "trớ trêu" của fanpage Ji Chang Wook đến từ một hacker người Việt.

Theo chính sách cộng đồng của Facebook, khả năng cao fanpage của Ji Chang Wook sẽ phải tạm để tên "Văn Anh" một thời gian trước khi đổi về tên cũ.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 3

Một số netizen đùa rằng, Ji Chang Wook đã đổi tên Facebook để "làm đúng quy trình" trở thành "rể Việt". Một cư dân mạng Việt hài hước bình luận: "Mọi người không biết rồi, thật ra tên Việt Nam của ảnh là Văn Anh đó".

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động này. Bởi không loại trừ khả năng việc trang fanpage của Ji Chang Wook bị hack nhằm mục đích trục lợi của một cá nhân nào đó. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của nam diễn viên với công chúng toàn cầu. Một số cư dân mạng lo ngại đa số các suy đoán đều cho rằng người đổi tên trang fanpage là người Việt có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cư dân mạng Việt Nam đối với người hâm mộ quốc tế.

Hiện tại, phần lớn người hâm mộ của Ji Chang Wook đều mong công ty sẽ sớm lấy lại được nguyên trạng trang Facebook của nam diễn viên.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.