Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 23/12, hàng loạt người hâm mộ của Ji Chang Wook nhận được thông báo trang fanpage của nam diễn viên đổi tên thành "Văn Anh".

Việc trang fanpage chính thức sở hữu hơn 3,6 triệu người theo dõi, có tích xanh của Ji Chang Wook bị đổi tên được cư dân mạng cho rằng có thể đã bị hack.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 1

Ngoài việc bị đổi tên, trang fanpage của Ji Chang Wook không có động thái bất thường nào khác.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 2

Phần tên người dùng của fanpage cũng bị đổi thành "Thinkhihi9x".

Căn cứ vào tên bị đổi là tiếng Việt, phần lớn cư dân mạng tin rằng đây là hành động của hacker người Việt. Trước đó, vào đầu tháng 10, hàng loạt fanpage của các trường đại học lớn tại Việt Nam cũng bị đổi tên. Điều này khiến netizen càng khẳng định tình cảnh "trớ trêu" của fanpage Ji Chang Wook đến từ một hacker người Việt.

Theo chính sách cộng đồng của Facebook, khả năng cao fanpage của Ji Chang Wook sẽ phải tạm để tên "Văn Anh" một thời gian trước khi đổi về tên cũ.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 3

Một số netizen đùa rằng, Ji Chang Wook đã đổi tên Facebook để "làm đúng quy trình" trở thành "rể Việt". Một cư dân mạng Việt hài hước bình luận: "Mọi người không biết rồi, thật ra tên Việt Nam của ảnh là Văn Anh đó".

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động này. Bởi không loại trừ khả năng việc trang fanpage của Ji Chang Wook bị hack nhằm mục đích trục lợi của một cá nhân nào đó. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của nam diễn viên với công chúng toàn cầu. Một số cư dân mạng lo ngại đa số các suy đoán đều cho rằng người đổi tên trang fanpage là người Việt có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cư dân mạng Việt Nam đối với người hâm mộ quốc tế.

Hiện tại, phần lớn người hâm mộ của Ji Chang Wook đều mong công ty sẽ sớm lấy lại được nguyên trạng trang Facebook của nam diễn viên.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.