Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 23/12, hàng loạt người hâm mộ của Ji Chang Wook nhận được thông báo trang fanpage của nam diễn viên đổi tên thành "Văn Anh".

Việc trang fanpage chính thức sở hữu hơn 3,6 triệu người theo dõi, có tích xanh của Ji Chang Wook bị đổi tên được cư dân mạng cho rằng có thể đã bị hack.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 1

Ngoài việc bị đổi tên, trang fanpage của Ji Chang Wook không có động thái bất thường nào khác.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 2

Phần tên người dùng của fanpage cũng bị đổi thành "Thinkhihi9x".

Căn cứ vào tên bị đổi là tiếng Việt, phần lớn cư dân mạng tin rằng đây là hành động của hacker người Việt. Trước đó, vào đầu tháng 10, hàng loạt fanpage của các trường đại học lớn tại Việt Nam cũng bị đổi tên. Điều này khiến netizen càng khẳng định tình cảnh "trớ trêu" của fanpage Ji Chang Wook đến từ một hacker người Việt.

Theo chính sách cộng đồng của Facebook, khả năng cao fanpage của Ji Chang Wook sẽ phải tạm để tên "Văn Anh" một thời gian trước khi đổi về tên cũ.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 3

Một số netizen đùa rằng, Ji Chang Wook đã đổi tên Facebook để "làm đúng quy trình" trở thành "rể Việt". Một cư dân mạng Việt hài hước bình luận: "Mọi người không biết rồi, thật ra tên Việt Nam của ảnh là Văn Anh đó".

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động này. Bởi không loại trừ khả năng việc trang fanpage của Ji Chang Wook bị hack nhằm mục đích trục lợi của một cá nhân nào đó. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của nam diễn viên với công chúng toàn cầu. Một số cư dân mạng lo ngại đa số các suy đoán đều cho rằng người đổi tên trang fanpage là người Việt có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cư dân mạng Việt Nam đối với người hâm mộ quốc tế.

Hiện tại, phần lớn người hâm mộ của Ji Chang Wook đều mong công ty sẽ sớm lấy lại được nguyên trạng trang Facebook của nam diễn viên.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của Ji Chang Wook bất ngờ bị đổi tên, chuyện gì xảy ra? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.