Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh chụp Miss World 2021 Karolina Bielawska và Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau khi được đăng trên fanpage chính thức của hai cuộc thi đã tạo nên chấn động không nhỏ trong cộng đồng nhan sắc quốc tế. Bản thân các người đẹp trong cuộc phản ứng ra sao với sự kiện đặc biệt này?
Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 1

Là khách mời đặc biệt của đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, hai người đẹp là đương kim Hoa hậu của hai trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới gồm Miss World 2021 Karolina Bielawska và Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có màn hội ngộ chung khung hình vô cùng lộng lẫy. Bức ảnh còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 2

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska cùng với Miss Grand International 2021 Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được di chuyển bằng du thuyền để đến với thảm đỏ của đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 3
Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 4

Cả hai fanpage chính thức của hai cuộc thi đều đã đăng tải bức hình hiếm hoi, ghi lại sự hội ngộ của các “nữ thần” sắc đẹp, và nhận được sự tương tác cực lớn của cộng đồng mạng.

Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 5

Các nàng hậu có mặt trong khung hình là Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tham gia bình luận, và tiếp tục nhận được lượt like cực khủng từ người hâm mộ.

Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 6

Hai nàng đương kim Hoa hậu là Miss World 2021 Karolina Bielawska và Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ còn có cơ hội tiếp tục chung khung hình khi cùng được mời tham dự Chung kết đêm thi nhan sắc tại Malaysia vào cuối tháng 8 này. Đêm thi sẽ chọn ra các đại diện của Malaysia tham gia các đấu trường quốc tế Miss World, Miss Grand International và Miss Supranational.

Fanpage Miss World và Miss Grand International đăng ảnh hai Hoa hậu quốc tế chung khung hình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm