Fanpage Thùy Chi gây tranh cãi khi PR clip cover bản hit của Sơn Tùng giữa lùm xùm bản quyền

HHT - Việc PR bản cover "Chúng Ta Của Hiện Tại" đúng vào lúc MV của Sơn Tùng bị "bay màu" khỏi YouTube do vấn đề tranh chấp bản quyền được nhiều người xem là hành động "kém duyên" của ê-kíp Thùy Chi, khiến cho nữ ca sĩ phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt.

Sáng nay (23/2), fanpage Thùy Chi chia sẻ lại bản cover ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại với caption: “Trong lúc chờ đợi mùa thu mang giấc mơ quay về, vẫn nguyên vẹn như hôm nào, thì cùng nghe lại bản của Thùy Chi mọi người nhé”.

Fanpage Thùy Chi gây tranh cãi khi PR clip cover bản hit của Sơn Tùng giữa lùm xùm bản quyền ảnh 1 Hành động bị cho là kém duyên của ê-kíp ca sĩ.

Việc PR sản phẩm âm nhạc của mình không có gì sai nhưng vào đúng thời điểm MV gốc của Sơn Tùng đang bị đánh bản quyền và “bay màu” trên nền tảng YouTube lại là điều cực kỳ không hay. Dẫu video đã ra từ lâu nhưng việc kêu gọi mọi người xem lúc này là một nước đi kỳ cục và khó hiểu, đặc biệt việc ghi caption khá “đụng chạm” của admin fanpage khiến netizen phẫn nộ. 

Fanpage Thùy Chi gây tranh cãi khi PR clip cover bản hit của Sơn Tùng giữa lùm xùm bản quyền ảnh 2
Fanpage Thùy Chi gây tranh cãi khi PR clip cover bản hit của Sơn Tùng giữa lùm xùm bản quyền ảnh 3 Thùy Chi từ ca sĩ không scandal đang vướng nhiều lùm xùm đáng tiếc.

page đã ghi chú thích người đăng tải post này là admin page nhưng Thùy Chi không tránh khỏi việc bị người hâm mộ chỉ trích. Khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã “lợi dụng nước đục thả câu”, đánh mất hình ảnh. Trong sự việc MV Chúng Ta Của Hiện Tại biến mất khỏi YouTube vừa qua, streamer ViruSs cũng là cái tên nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng khi đăng tải status “Chúng Ta Của Hiện Tại...” cùng đường link bản cover của Thùy Chi. 

Fanpage Thùy Chi gây tranh cãi khi PR clip cover bản hit của Sơn Tùng giữa lùm xùm bản quyền ảnh 4 Dẫu video đã ra từ lâu nhưng việc kêu gọi xem clip lúc này là nước đi khó hiểu của ê-kíp nữ ca sĩ.
 
Dù nhận được hiệu ứng tích cực hay phản ứng trái chiều, bản cover sau khi đăng tải lại của giọng ca Nói Chia Tay Thật Khó cũng đang tăng view nhanh, hiện đạt 2,3 triệu lượt xem sau hơn 3 tuần trình làng.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm