Fantagio chính thức mất tư cách thành viên của Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc (KEMA)

Fantagio chính thức mất tư cách thành viên của Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc (KEMA)
HHT - Fantagio đã chính thức được tuyên bố là không đủ điều kiện để duy trì tư cách thành viên của mình trong Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (KEMA).

Thông báo của KEMA liên quan đến việc mất tư cách thành viên của Fantagio đã được gửi đi vào ngày 25 tháng 5. Được biết, KEMA đã yêu cầu Fantagio giải trình về tính hợp pháp trong việc quản lý hoạt động giải trí của công ty này. Sau đó, Fantagio xác nhận với KEMA rằng họ vẫn chưa thể đáp ứng các yêu cầu của KEMA. Vì thế, KEMA đã quyết định thực thi các biện pháp hành chính. Vào ngày 23 tháng 5, Fantagio bị xác nhận là công ty vi phạm luật của KEMA và chính thức mất tư cách thành viên của KEMA, đồng nghĩa mọi hoạt động sau này của Fantagio đều là bất hợp pháp. 

Fantagio chính thức mất tư cách thành viên của Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc (KEMA) ảnh 1

Đây là lần đầu tiên một công ty bị xóa bỏ tư cách thành viên của KEMA. Quyết định này của KEMA khiến cộng đồng fan của các nghệ sĩ, nhóm nhạc trực thuộc Fantagio như Ong Seong Woo (Wanna One), Weki Meki, Astro, 5urprise,... đứng ngồi không yên vì lo lắng cho tương lai của thần tượng. 

Fantagio chính thức mất tư cách thành viên của Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc (KEMA) ảnh 2

Tuy nhiên, Fantagio không phải là không có cách thoát khỏi thực trạng rối rắm hiện nay. Đại diện KEMA cho biết nếu Fantagio thực hiện các bước cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của KEMA và có thể cung cấp bằng chứng về những thay đổi trong các lĩnh vực cần thiết, các quan chức của KEMA sẽ đánh giá khả năng đủ điều kiện tham gia lại hiệp hội của Fantagio.

Trong khi đó, Fantagio gần đây cũng đã tiết lộ một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Chủ tịch, đó là Park Hae Sun. Cuộc họp của các cổ đông để quyết định bổ nhiệm hoặc từ chối Park Hae Sun sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 6 tới.

Mọi khủng hoảng dồn dập xảy đến với Fantagio sau khi cổ đông Trung Quốc là JC Group lên nắm quyền điều hành lớn nhất của công ty này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm