FAP TV nhận nút kim cương YouTube: Kim cương có phải là nút "đắt giá" nhất của YouTube?

FAP TV nhận nút kim cương YouTube: Kim cương có phải là nút "đắt giá" nhất của YouTube?
HHT - Nút kim cương mà YouTube trao tặng cho FAP TV không phải là nút “đắt giá” nhất trong hệ thống vinh danh của nền tảng này.

Tối ngày Ngày 17/9, trên trang cá nhân của mình, nhóm hài FAP TV đã thông báo kênh YouTube chính thức của mình đã đạt được con số 10 triệu người theo dõi. Điều này đồng nghĩa, FAP TV đã trở thành đại diện đầu tiên tới từ Việt Nam đủ điều kiện giành nút kim cương của YouTube.

FAP TV nhận nút kim cương YouTube: Kim cương có phải là nút "đắt giá" nhất của YouTube? ảnh 1
FAP TV đã trở thành đại diện đầu tiên tới từ Việt Nam đủ điều kiện giành nút kim cương của YouTube.

Theo chia sẻ của FAP TV, để đạt được thành công như ngày hôm nay là cả chặng đường dài 5 năm, từ 14/02/2014 - 17/09/2019.

“Với 423 videos phát hành, gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10.000.000 lượt đăng ký, FAPTV đã may mắn sở hữu nút Kim cương đầu tiên của thị trường YouTube Việt Nam.

Tài sản quý giá nhất của chúng tôi là cộng đồng khán giả những người yêu mến nội dung nhóm làm ra, thành tựu này có được nhờ sự đồng hành và cổ vũ của các bạn”, FAP TV chia sẻ.

Nút kim cương là danh hiệu cao quý mà YouTube trao tặng cho các nhà sáng tạo nội dung của mình khi kênh của họ đạt 10 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, đây không phải là nút “đắt giá” nhất trong hệ thống vinh danh của YouTube. 

FAP TV nhận nút kim cương YouTube: Kim cương có phải là nút "đắt giá" nhất của YouTube? ảnh 2
Nút Custom Play Button của PewDiePew và T-Series.

Theo đó, còn 2 “cảnh giới” trong hệ thống vinh danh của YouTube mà chỉ có một số ít nhà sáng tạo đã chạm tới, thứ nhất là nút Play Tùy biến (Custom Play Button) đặc biệt cho những kênh có trên 50 triệu người nhấn theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có vài kênh đạt được nút Custom Play Button này là PewDiePew, T-Series, 5-Minute Crafts, Cocomelon, SET India và KondZilla.

FAP TV nhận nút kim cương YouTube: Kim cương có phải là nút "đắt giá" nhất của YouTube? ảnh 3
PewDiePie với nút kim cương đỏ “đắt giá” nhất trong hệ thống vinh danh của YouTube.

Trong khi đó, phần thưởng đắt giá nhất còn lại của YouTube là nút Red Diamond (kim cương đỏ). Nó được đặt theo tên của một trong các màu kim cương quý hiếm nhất trên trái đất. Nút kim cương đỏ này được chế tác thủ công, đánh bóng từ một miếng thủy tinh nóng chảy màu đỏ.

Hiện tại trên thế giới chỉ có 2 kênh duy nhất nhận được nút kim cương đỏ “Red Diamond” của YouTube là T-Series và PewDiePie.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".