Fast & Furious phần cuối: "Captain Marvel" Brie Larson bất ngờ gia nhập "gia đình tốc độ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo lời xác nhận của nam diễn viên Vin Diesel trên tài khoản Instagram cá nhân, minh tinh thắng giải Oscar Brie Larson sẽ góp mặt trong phần phim thứ 10, cũng là phần phim cuối cùng của thương hiệu đua xe hành động "Fast & Furious".
Fast & Furious phần cuối: "Captain Marvel" Brie Larson bất ngờ gia nhập "gia đình tốc độ" ảnh 1

Vin Diesel đã thành công trong việc "chèo kéo" Brie Larson về với "gia đình tốc độ". - Nguồn: Famazine

Cụ thể, Vin đã đăng một tấm hình selfie đáng yêu giữa anh và Brie cùng dòng trạng thái: “Ừ ừ đúng rồi đấy. Chắc bạn thấy nàng thiên thần bên vai tôi đang làm tôi cười ngặt nghẽo kia rồi thốt lên ‘Ủa Captain Marvel kìa’ chứ gì. Rõ có thể thấy là tấm hình này tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Tuy nhiên, điều bạn không thấy trước rằng, đây chính là nhân vật sẽ được giới thiệu trong Fast 10. Bạn sẽ không biết cô nàng tuyệt vời đến mức nào với thương hiệu này đâu. Trên cả sắc đẹp, trí tuệ và cả giải Oscar của cô ấy là một tâm hồn sâu sắc sẽ thêm thắt một số gia vị cần thiết mới mà bạn không thể lường trước được. Chào mừng đến với GIA ĐÌNH nhé Brie!”.

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra rằng điều thú vị không chỉ đến từ sự tham gia bất ngờ vào thương hiệu hành động có tuổi đời hơn 20 năm này của Brie Larson, mà nó còn đến từ việc nam chính Vin Diesel không ngần ngại hùa theo trò đùa về “tình gia đình” nổi tiếng do cộng đồng mạng bày ra thời gian gần đây. Vì trong mọi phần phim Fast & Furious trước đây, “sức mạnh gia đình” luôn là thứ... giúp hội quái xế của Dominic Toretto vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm.

Fast & Furious phần cuối: "Captain Marvel" Brie Larson bất ngờ gia nhập "gia đình tốc độ" ảnh 2

Thành viên mới trong "gia đình của Dom" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ. - Nguồn: JoBlo

Vậy là dù không có sự trở lại của “The Rock” Dwayne Johnson, dự án Fast & Furious 10 vẫn sẽ tiếp tục được tiến hành thực hiện. Với sự bổ sung của nữ diễn viên nhà Marvel, có thể thấy thương hiệu này vẫn có sức hút đặc biệt tới cả những ngôi sao thực lực của Hollywood như Charlize Theron hay Helen Mirren trước đây.

Fast & Furious phần cuối: "Captain Marvel" Brie Larson bất ngờ gia nhập "gia đình tốc độ" ảnh 3

Brie Larson là một ngôi sao đa tài của Hollywood. - Nguồn: WhoWhatWear

Một điều thú vị nữa, cho dù Fast 10 sẽ là phần phim đầu tiên và duy nhất của thương hiệu này mà Vin Diesel và Brie Larson hợp tác, nhưng sau đó họ sẽ còn cơ hội gặp lại nhau tại Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai. Nếu Brie nổi tiếng là siêu anh hùng “Captain Marvel” mạnh mẽ nhất nhì MCU, Vin cũng chính là người lồng tiếng cho vệ binh "Groot” của đội Guardians of the Galaxy.

Fast & Furious phần cuối: "Captain Marvel" Brie Larson bất ngờ gia nhập "gia đình tốc độ" ảnh 4

Captain Marvel và Groot đang là những nhân vật trung tâm của Giai đoạn 4 MCU. - Nguồn: ComicBook.com

Fast & Furious 10 sẽ ra rạp vào năm 2023.

Fast & Furious phần cuối: "Captain Marvel" Brie Larson bất ngờ gia nhập "gia đình tốc độ" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?