FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng động fandom của Jack tiếp tục khiến netizen bất ngờ và xúc động trước những việc làm ý nghĩa dành cho "tâm dịch" Bắc Giang. 

Vào ngày 5/6, đại diện fandom nghệ sĩ Jack đã trao tặng đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang 1.000 bộ kit test COVID-19 được sản xuất tại Hàn Quốc và 20 thùng mì ly.

FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức thiện nguyện FC Đom Đóm đã trao đổi với các y bác sĩ đang làm việc tại đây để thêm thấu hiểu áp lực của lực lượng y tế và tình nguyện viên tuyến đầu trong việc điều trị chuyên môn, quản lý và xử lý tình huống khẩn cấp.

FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang ảnh 2

Bộ test xét nghiệm nhanh COVID-19 được FC Đom Đóm trao tặng tỉnh Bắc Giang.

1.000 bộ test kháng nguyên được bổ sung sẽ góp phần tránh tình trạng bị động trong quản lý sàng lọc, giảm thiểu tình trạng ùn ứ chờ đợi giữa bệnh viện và khu cách ly.

Từ số tiền đóng góp của các fan và nhà hảo tâm, FC Đom Đóm đã đặt sản xuất 952 bộ test tại Hàn Quốc. Biết được tính chất thiện nguyện của chương trình, nhà cung ứng đã hỗ trợ thêm để đạt đủ số lượng 1.000 bộ test. Bên cạnh đó, nhà cung ứng đã hỗ trợ chi phí nhập hàng về Việt Nam cũng như phí vận chuyển lên Bắc Giang.

FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang ảnh 3

Bên cạnh đó, khi tìm hiểu thông tin cho hoạt động thiện nguyện của mình, fandom Đom Đóm biết được nhân lực hậu cần đều ưu tiên hỗ trợ bệnh nhân tại khu dã chiến và khu cách ly. Trong khi đó, các y bác sĩ gần như tự xoay sở việc ăn uống, chăm sóc cá nhân, thu dọn vệ sinh trong giờ giải lao hết sức ngắn ngủi. Đó là lý do cùng với 1.000 bộ test nhanh COVID-19, các bạn còn gửi 20 thùng mì ly cho lực lượng y tế tại đây.

FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang ảnh 4

Bài đăng về hoạt động ý nghĩa này trên trang FC chính thức của Jack nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm và nhiều lượt "thả tim" của khán giả. Nhiều netizen bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ những việc làm thiện nguyện thiết thực từ FC Đom Đóm. Đây không chỉ là việc làm mang ý nghĩa đến tỉnh Bắc Giang mà còn lan tỏa đến mọi người tinh thần luôn hướng về cộng động của fandom nam nghệ sĩ Jack.

FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang ảnh 5

Không chỉ thu hút những tấm lòng vàng của công chúng trong công tác hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, FC Đom Đóm còn đạt thành tích Top 1 Trending trên Twitter Việt Nam với hastag #JackvaDomchungtaydayluicovid.

Đại diện FC Đom Đóm cũng cho biết, trong đợt kêu gọi chung tay đầy lùi dịch COVID-19 lần này còn có cả những cô chú anh chị nơi xa, những người bạn mới chưa biết đến fandom của Jack, có cả những bạn học sinh sinh viên tình nguyện san sẻ trong khả năng với mong muốn người dân vùng dịch sớm ngày bình an.

FC Đom Đóm của Jack gửi tặng 1.000 bộ test COVID-19 và nhu yếu phẩm đến Bắc Giang ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm