FC Jack phát động chiến dịch ý nghĩa đem niềm vui tới các em nhỏ mùa Trung Thu

HHT - Mới đây, trên fanpage lớn của Jack đã phát động chương trình thiện nguyện tháng 9 với mục đích mang lại những giá trị tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu.
Cụ thể, fandom của Jack sẽ là những người trực tiếp trao tặng các phần quà như bánh Trung Thu, sữa, kẹo, lồng đèn,... cùng 9 suất học bổng dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí thực hiện được trích xuất từ Quỹ Đom đóm, nơi nhận về sự ủng hộ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước.
FC Jack phát động chiến dịch ý nghĩa đem niềm vui tới các em nhỏ mùa Trung Thu ảnh 1
Địa điểm diễn ra chương trình đặc biệt này chính là ngôi trường mẫu giáo nơi Jack từng theo học và ngôi trường tiểu học nơi nam ca sĩ từng dạy âm nhạc.

Đây không chỉ là món quà đặc biệt dành cho các em nhỏ, mà còn là một hành động ý nghĩa của fandom Đom đóm dành cho Jack. Thông qua chiến dịch này, Đom đóm muốn truyền tải đến những giá trị tinh thần bình dị, mộc mạc nhất như lời ca khúc Tuổi thơ tôi của Jack: "Con ước con là sao đêm, bầu trời hôm nay, ôi chú dế mèn kêu vang. Lồng đèn rung rinh, đom đóm bay vòng lung linh, tùng tính tính cắt tùng tinh”.

FC Jack phát động chiến dịch ý nghĩa đem niềm vui tới các em nhỏ mùa Trung Thu ảnh 2
Đom đóm là một trong những fandom chịu khó thực hiện các chiến dịch thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thời gian trước, khi người dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây, FC này cũng đã đứng ra gây quỹ, kêu gọi ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để góp phần đẩy lùi khó khăn. Chắc chắn Jack sẽ cảm thấy rất tự hào về fandom mang tên Đom đóm của mình.
FC Jack phát động chiến dịch ý nghĩa đem niềm vui tới các em nhỏ mùa Trung Thu ảnh 3
FC Jack phát động chiến dịch ý nghĩa đem niềm vui tới các em nhỏ mùa Trung Thu ảnh 4 Dòng bình luận của khán giả về chiến dịch ý nghĩa của nhà Đóm.
FC Jack phát động chiến dịch ý nghĩa đem niềm vui tới các em nhỏ mùa Trung Thu ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm