Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween!

Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween!
HHT - Nếu bạn vẫn chưa biết hoá trang thành gì cho ngày Halloween tới, có thể bạn sẽ chỉ cần đúng duy nhất thỏi son này!

Rihanna luôn chứng tỏ được đẳng cấp và sự sáng tạo không giới hạn của mình. Tuần lễ vừa qua có thể được gọi là tuần lễ của Stunna Lip Paint khi cô nàng đã tung ra tới 3 màu son mới tinh cho dòng son này.

Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween! ảnh 1
Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween! ảnh 2

Và như thể vậy vẫn chưa đủ làm Riri thoả mãn, ngày 1/10 vừa qua, nàng đã chính thức giới thiệu thêm một “siêu phẩm” mới thuộc dòng son Stunna Lip Paint này, đó là một thỏi son màu đen tuyền, mang tên Uninvited, lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị nổi tiếng là “The Uninvited”.

Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween! ảnh 3
Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween! ảnh 4
Fenty x Rihanna bất ngờ tung thỏi son đen tuyền - hoàn hảo cho ngày Halloween! ảnh 5

Thỏi son mới này vẫn giữ nguyên thiết kế và chất liệu son của dòng Stunna Lip Paint, cho hiệu ứng lì vô cùng ấn tượng. Giá của một thỏi son đen này là 24$ (khoảng 550K), một món đồ trang điểm quá lí tưởng và hoàn hảo cho ngày Halloween sắp tới!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.