FIESTAR - nhóm nhạc tài năng tan rã trong tiếc nuối tiếp theo của K-Pop

FIESTAR - nhóm nhạc tài năng tan rã trong tiếc nuối tiếp theo của K-Pop
HHT - Nhóm nhạc từng gây sốt với "One More" và "You’re pitiful" chính thức ngừng hoạt động sau 6 năm.

Hợp đồng của nhóm nhạc nữ FIESTAR với công ty chủ quản đã kết thúc. Vào ngày 15 tháng 5, FAVE Entertainment tuyên bố: "Trừ Cao Lu, hợp đồng của 4 thành viên còn lại với chúng tôi đã kết thúc vào tháng trước. Trong trường hợp của Cao Lu, trong thời gian còn lại của hợp đồng, cô ấy sẽ tiếp tục đàm phán". Hợp đồng của Cao Lu sẽ chính thức kết thúc vào cuối tháng này.

FIESTAR - nhóm nhạc tài năng tan rã trong tiếc nuối tiếp theo của K-Pop ảnh 1

Điều này có nghĩa là Jei, Linzy, Hyemi, và rapper Yezi chia tay với công ty sau 6 năm và FIESTAR đã chính thức tan rã. Mới đây, các thành viên đã viết thư tay xin lỗi xác nhận điều này. Linzy Jei đã ký hợp đồng với Will Entertainment và SS Entertainment và họ có kế hoạch quảng bá với tư cách diễn viên. 

FIESTAR ra mắt vào tháng 8 năm 2012 với tư cách là một nhóm sáu thành viên nhưng sau đó tiếp tục hoạt động với năm thành viên, sau khi Cheska rời khỏi nhóm vào năm 2014. Họ phát hành album single cuối cùng Apple Pie vào tháng 5 năm 2016 trước khi tạm ngừng hoạt động trong hai năm, rồi sau đó tan rã. Nhóm có One MoreYou’re pitiful khá thành công với hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube, nhưng thành tích này không thể giúp các cô gái bật lên trên thị trường K-Pop.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm