"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam

"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam
HHT - Theo như tiết lộ của nhà phát hành, "Fireworks, should we see it from the side or the bottom" (tựa tiếng Việt: Pháo hoa, nên ngắm từ dưới hay bên cạnh) sẽ được ra mắt tại Việt Nam.

Đây là dự án tiếp theo trong năm nay được cho ra mắt bởi nhà sản xuất Your Name (Tên Cậu Là Gì?). Thông tin này đã làm cho cộng đồng fan cứng anime Việt và phần lớn khán giả khác, những người trót yêu Your Name vô cùng hào hứng và phấn khích.
"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh thuộc thể loại anime tình cảm và được giới chuyên môn tại Nhật đánh giá là tác phẩm có nội dung sâu sắc và lãng mạn nhất. Bộ phim lấy bối cảnh vào những ngày hè trong veo tại Nhật và câu chuyện xoay quanh những nhân vật chính là các cô cậu học trò cùng câu chuyện tình cảm trong sáng với những suy nghĩ và rung động tinh tươm tuổi mới lớn.

"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam ảnh 2

Được biết, Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh là bản remake từ bản live-action cùng tên vô cùng thành công vào năm 1993 được sản xuất bởi đạo diễn Shunji Iwai. Mặc dù vậy, nhưng phim vẫn sẽ được thêm thắt những chi tiết hiện đại để giúp người xem dễ hình dung và hòa nhập cùng cuộc sống của các nhân vật. Mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét tình cảm dịu dàng, nhẹ nhàng như những bản hòa tấu mùa Hè những năm tháng cũ xưa, đánh đúng vào tâm lý đại đa số người xem và đón đầu xu hướng kịch bản hiện nay.

"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam ảnh 3

Từ ngày đầu ra mắt, bộ phim đã lập được thành tích đáng nể khi chinh phục được trọn trái tim những nhà phê bình phim có tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Từ nội dung, âm thanh, hình ảnh đều nhận được những lời khen tặng có sức nặng. Tạp chí The Japan Times đánh giá Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh chính là câu chuyện tình yêu thuần khiết và tinh khôi nhất, bộ phim bóp nghẹn trái tim người xem hết lần này đến lần khác, gợi nhớ về giấc mơ mối tình đầu nhiều năm về trước của mỗi người, cùng cô gái tuyệt vời nhưng không bao giờ với được.

"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam ảnh 4

"Fireworks, should we see it from the side or the bottom" xác nhận công chiếu tại Việt Nam ảnh 5

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 10/11 sắp tới. Phim có sự tham gia của các diễn viên hạng A tại Nhật lồng tiếng như Suzu Hirose, Masaki Suda, Mamoru Miyano….

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm