FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young

FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young
HHT - 2 thành viên thuộc 2 nhóm nhạc nam đỉnh nhất của FNC đều dính líu mật thiết tới "cơn bão" scandal rúng động lần này.

Hàn Quốc hiện đang rúng động bởi chuỗi scandal liên tiếp, từ scandal môi giới mại dâm của Seungri cho đến vụ quay và chia sẻ camera ẩn của nhiều phụ nữ trong group chat "đen tối". Tính đến hiện tại, SBS đã lôi ra ánh sáng những gương mặt sau trong "phòng chat đen tối", đó là: Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (F.T. Island) Lee Jong Hyun (CNBLUE).

FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young ảnh 1
Choi Jong Hoon
FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young ảnh 2
Lee Jong Hyun

Trong số 4 gương mặt trên, Choi Jong HoonLee Jong Hyun bằng tuổi nhau (sinh năm 1990). Cả hai đều là những nghệ sĩ trực thuộc FNC Ent. Trước khi bị SBS "khui", Choi Jong HoonLee Jong Hyun đã bị lọt vào vòng nghi vấn của cư dân mạng xứ Hàn. Thế nhưng cả Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun lẫn công ty quản lý FNC Ent đều giữ im lặng, thậm chí các phóng viên cũng không thể liên lạc được.

Đến khi Choi Jong Hoon bị truyền thông xứ Hàn điểm mặt chỉ tên vào tối ngày 12/3 thì FNC mới chịu lên tiếng. Đó là một thông báo phủ nhận rằng cả Jong Hoon lẫn Jong Hyun chẳng dính gì đến vụ này. Thế nhưng vừa phủ nhận hôm trước thì hôm sau SBS đã tung bằng chứng xác nhận "ca sĩ Choi" chính là Choi Jong Hoon và đến tối nay thì đến lượt "ca sĩ Lee", tức Lee Jong Hyun lộ mặt. Thật dở khóc dở cười!

FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young ảnh 3
Choi Jong Hoon thừa nhận anh thực sự là thành viên của "phòng chat đen tối" thông qua tâm thư trên Instagram cá nhân. 

Quá "đắng" cho FNC Ent. khi một lúc có đến hai nghệ sĩ của hai boyband đình đám nhất công ty đều bị dính vào cơn bão scandal chấn động này. Hiện Choi Jong Hoon đã rút khỏi F.T. Island và tuyên bố giải nghệ.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.