FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young

FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young
HHT - 2 thành viên thuộc 2 nhóm nhạc nam đỉnh nhất của FNC đều dính líu mật thiết tới "cơn bão" scandal rúng động lần này.

Hàn Quốc hiện đang rúng động bởi chuỗi scandal liên tiếp, từ scandal môi giới mại dâm của Seungri cho đến vụ quay và chia sẻ camera ẩn của nhiều phụ nữ trong group chat "đen tối". Tính đến hiện tại, SBS đã lôi ra ánh sáng những gương mặt sau trong "phòng chat đen tối", đó là: Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (F.T. Island) Lee Jong Hyun (CNBLUE).

FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young ảnh 1
Choi Jong Hoon
FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young ảnh 2
Lee Jong Hyun

Trong số 4 gương mặt trên, Choi Jong HoonLee Jong Hyun bằng tuổi nhau (sinh năm 1990). Cả hai đều là những nghệ sĩ trực thuộc FNC Ent. Trước khi bị SBS "khui", Choi Jong HoonLee Jong Hyun đã bị lọt vào vòng nghi vấn của cư dân mạng xứ Hàn. Thế nhưng cả Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun lẫn công ty quản lý FNC Ent đều giữ im lặng, thậm chí các phóng viên cũng không thể liên lạc được.

Đến khi Choi Jong Hoon bị truyền thông xứ Hàn điểm mặt chỉ tên vào tối ngày 12/3 thì FNC mới chịu lên tiếng. Đó là một thông báo phủ nhận rằng cả Jong Hoon lẫn Jong Hyun chẳng dính gì đến vụ này. Thế nhưng vừa phủ nhận hôm trước thì hôm sau SBS đã tung bằng chứng xác nhận "ca sĩ Choi" chính là Choi Jong Hoon và đến tối nay thì đến lượt "ca sĩ Lee", tức Lee Jong Hyun lộ mặt. Thật dở khóc dở cười!

FNC - Công ty "nhọ" nhất trong scandal "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young ảnh 3
Choi Jong Hoon thừa nhận anh thực sự là thành viên của "phòng chat đen tối" thông qua tâm thư trên Instagram cá nhân. 

Quá "đắng" cho FNC Ent. khi một lúc có đến hai nghệ sĩ của hai boyband đình đám nhất công ty đều bị dính vào cơn bão scandal chấn động này. Hiện Choi Jong Hoon đã rút khỏi F.T. Island và tuyên bố giải nghệ.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.