FNC Ent bị chỉ trích khi dặn Kim Jaehyun (N.Flying) đừng khóc khi nhận cúp

FNC Ent bị chỉ trích khi dặn Kim Jaehyun (N.Flying) đừng khóc khi nhận cúp
HHT - Anh chàng bị cấm không được khóc vì... quá xấu.

Rooftop của N.Flying đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Ca khúc này cũng giúp boygroup nhà FNC nhận được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp, sau 5 năm ra mắt. 

FNC Ent bị chỉ trích khi dặn Kim Jaehyun (N.Flying) đừng khóc khi nhận cúp ảnh 1

Các thành viên đã không thể kìm nén được cảm xúc, đặc biệt là Kim Jaehyun. Anh chàng khiến fan vừa buồn cười, vừa thương vì khóc muốn trôi cả sân khấu.

Ngày 21/3 vừa qua, N.Flying xuất hiện trên chương trình Moon Hee Jun's Music Show. Tại đây, Jaehyun đã tiết lộ lời nhắc nhở của công ty quản lý đến anh làm cư dân mạng "té ngửa": "Em đã làm thực tập sinh trong một thời gian dài. Khoảnh khắc mà tụi em được cúp trên chương trình âm nhạc, những ký ức trước đây cứ ùa về và em không thể ngừng khóc được. Công ty bảo lần tới nếu đạt cúp thì nhất định không được khóc vì em khóc rất xấu". 

FNC Ent bị chỉ trích khi dặn Kim Jaehyun (N.Flying) đừng khóc khi nhận cúp ảnh 2

Nhiều người không hiểu tại sao FNC lại yêu cầu nghệ sỹ kìm nén cảm xúc vui vẻ và hạnh phúc nhất trong sự nghiệp. Một số bình luận bày tỏ: "Hình tượng là gì? Ăn được không? Vậy tại sao lại bắt người ta che giấu đi cảm xúc thật?", "Mình thấy thương, có xấu đâu, bài hát này cũng hay lắm ấy", "FNC khó tính thật đấy! Toàn lo những chuyện không đâu"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.