FNC phủ nhận tin đồn Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun tham gia "group chat" của Seungri

FNC phủ nhận tin đồn Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun tham gia "group chat" của Seungri
HHT - Giá mà FNC đừng lặng im lâu đến thế thì các fan đã không "đau tim" đến vậy.

Gần đây, cư dân mạng đã đưa ra nhiều suy đoán về danh tính của những người trong "group chat" có sự tham gia của Seungri Jung Joon Young. Những người nổi tiếng được biết đến như là bạn của Seungri hoặc Jung Joon Young đều đã được nêu tên, trong đó có trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun (CNBLUE)Choi Jong Hoon bị nghi là thành viên "Jong" còn Lee Jong Hyun được cho là "Ca sĩ Lee" trong phòng chat đó.

FNC phủ nhận tin đồn Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun tham gia "group chat" của Seungri ảnh 1

Thường khi bị nghi ngờ dính vào scandal, các nghệ sĩ và công ty quản lý sẽ có động thái đính chính ngay lập tức. Thế nhưng những ngày qua, cả Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun lẫn công ty quản lý FNC Ent đều giữ im lặng, thậm chí các phóng viên cũng không thể liên lạc được.

Hệ quả là tối ngày 12/3, một cơ quan truyền thông của Hàn đã nói rằng Choi Jong Hoon chính là thành viên của "group chat". Thông tin này đã khiến cư dân mạng chỉ trích Choi Jong Hoon rất nhiều. Phải đến tận lúc này thì FNC mới chịu lên tiếng. Tối ngày 12/3, FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố liên quan đến những tin đồn về Lee Jong HyunChoi Jong Hoon:

"Chúng tôi xin nói rõ rằng những nghệ sĩ của chúng tôi, Lee Jong Hyun Choi Jong Hoon đều không có liên quan đến vụ việc này. Mối quan hệ của họ với những người nổi tiếng đang gây tranh cãi (Seungri và Jung Joon Young) thực chất chỉ là mối quan hệ quen biết bình thường.

Choi Jong Hoon gần đây đã nhận được yêu cầu hợp tác trong cuộc điều tra của cảnh sát, và vì vậy anh ấy chỉ tham dự như một nhân chứng. Chúng tôi muốn làm rõ rằng Choi Jong Hoon không bị điều tra và cũng không được coi là nghi phạm. Choi Jong Hoon đã hoàn thành cuộc điều tra của cảnh sát và kết luận được đưa ra là anh ấy ông không có mối liên hệ đáng ngờ nào với các cáo buộc như tội phạm tình dục hay môi giới mại dâm. 

Ngoài ra, mối quan hệ của Lee Jong Hyun Jung Joon Young cũng chỉ là mối quan hệ của hai người đã liên lạc từ lâu và anh ấy không liên quan đến vụ việc này. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ kiềm chế những hiểu lầm không cần thiết.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý đang lan truyền trên mạng về các nghệ sĩ của chúng tôi".

FNC phủ nhận tin đồn Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun tham gia "group chat" của Seungri ảnh 2

Như vậy, FNC Ent đã phủ nhận những nghi ngờ mà mọi người dành cho Lee Jong HyunChoi Jong Hoon. Tuy nhiên, mọi người phát hiện ra rằng FNC Ent. chỉ nói Choi Jong Hoon không bị cáo buộc như tội phạm tình dục hay môi giới mại dâm, chứ FNC không khẳng định Choi Jong Hoon không phải là thành viên của group chat "bẩn".

Một nghệ sĩ khác của FNC là Lee Hong Ki cũng bị tình nghi. Tuy nhiên, phóng viên Kang Kyung Yoon đã xác nhận Lee Hong Ki không liên quan đến vụ bê bối này

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm