FNC tung ra "phát súng" đầu tiên cho nhóm nhạc nữ mới Cherry Bullet

FNC tung ra "phát súng" đầu tiên cho nhóm nhạc nữ mới Cherry Bullet
HHT - Sau 6 năm trời, cuối cùng công ty quản lý của AOA sẽ chính thức debut girlgroup tiếp theo mang tên Cherry Bullet.

Những người hâm mộ trung thành của FNC Entertainment đang vô cùng háo hức khi biết tin FNC sẽ ra mắt một nhóm nhạc mới vào năm nay. Kể từ khi AOA được thành lập vào năm 2012, FNC đã không ra mắt bất kỳ nhóm nhạc nữ nào và chỉ chuyên tâm vào AOA. Tuy nhiên sau khi giọng hát chính ChoA rời khỏi nhóm, AOA có dấu hiệu xuống dốc, việc thành lập một nhóm mới để nuôi dưỡng công ty là điều sớm muộn cũng đến.

Nhóm nhạc nữ mới có tên là Cherry Bullet bao gồm 9 hoặc 10 thành viên. Theo như dự đoán một số cái tên đã nắm chắc suất ra mắt là Park Hae Yoon - cô nàng đã từng tham gia Produce 48Yu Ju, người đã xuất hiện trong MV LOVE YOURSELF Highlight Reel của BTS.

FNC tung ra "phát súng" đầu tiên cho nhóm nhạc nữ mới Cherry Bullet ảnh 1

Không để fan phải chờ đợi lâu, FNC cuối cùng cũng "thả thính" thành viên đầu tiên cho "gà mới" của mình chính là Jiwon. Bên cạnh đó người hâm mộ đang rất hi vọng những thực tập sinh nổi bật như Bo RaMi Rae, Kokoro, Re Mi, Chae Rin, Lin Lin sẽ là những cái tên tiếp theo được FNC công bố.

FNC tung ra "phát súng" đầu tiên cho nhóm nhạc nữ mới Cherry Bullet ảnh 2

Trước khi ra mắt chính thức, các thành viên của Cherry Bullet sẽ xuất hiện thông qua một chương trình thực tế mang tên Inside Channel Cherry Bullet dự kiến lên sóng vào ngày 28 tháng 11 trên Mnet.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm