Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo”

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo”
HHT - Những tài khoản Instagram sau sẽ là “kho” ảnh để bạn tha hồ sống thật “đíp”, vẽ nỗi buồn vượt qua những ngày “mây đen”.

@quotiesvn: Chiếc hộp đựng những mảnh tình bé con

Là một fan của truyện ngôn tình, bạn chắc chắn không nên bỏ qua tài khoản Instagram này! @Quotiesvn tập hợp rất nhiều những câu nói tâm đắc trong những bộ phim chuyển thể ngôn tình rất được các bạn teen yêu mến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự nhung nhớ của một cô gái, cái chia tay đầy tiếc nuối của đôi bạn hay sự chờ đợi đầy hy vọng của cặp đôi yêu xa đều được thể hiện bằng câu thoại phim. Vì vậy, bạn có thể tìm được nhiều “nỗi buồn” khác nhau và lựa chọn “nỗi buồn” riêng mình. Xen giữa những câu nói về tình cảm là những lời văn cuộn đầy cảm xúc từ những cây bút gần gũi với teen như Fuyu, Phan Ý Yên, Nguyễn Nhật Ánh… với chủ đề được mở rộng ngoài tình yêu. @Quotiesvn thường thiết kế ảnh theo hai “trường phái” đối lập: chữ đen trên nền trắng và chữ trắng trên nền ảnh cùng chủ đề với  nội dung, “nỗi buồn” của bạn thuộc “trường phái” nào nhỉ?

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 1
Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 2Quote của @quotiesvn thường trích dẫn những lời văn của cây bút được teen yêu thích. 

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 3

Hoặc trích từ bộ phim ngôn tình thu hút nhiều bạn xem.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 4

@trich.dan - Mối bận tâm của tuổi “sáng nắng chiều mưa”

Bạn biết đó, tuổi teen chúng mình cũng có những mối bận tâm khiến con người cảm thấy “khíu chọ” dù chẳng biết lí do là gì, như người lớn đôi khi cũng bị vậy. Chúng mình có thể vui réo lên khi nhận được hồi âm vỏn vẹn hai từ từ cậu bạn mình thầm mến. Chúng mình đôi khi lại buồn “thúi ruột” khi ai đó… chê béo. Hoặc, nhiều lúc chúng ta lại cảm thấy rất khó khăn khi phải chấp nhận rằng mình đang lớn dần lên, nghiêm túc hơn chuyện học hành, công việc. Tài khoản @trich.dan rất giỏi trong việc kể lại những rắc rối tuổi teen đơn giản bằng những mẩu chuyện ngắn trong đời sống hằng ngày, dòng tâm sự của một cố gái nhỏ. Đặc biệt, bên trên những dòng quotes chính là những bức tranh vẽ hay ảnh sưu tầm với màu sắc tươi sáng cùng khung ảnh trắng khiến mớ “bòng bong” của teen cũng trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. @trich.dan là “em út” của cả nhà nên không nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể ghé thăm bạn ấy với “địa chỉ nhà” tai facebook với kho ảnh được sắp xếp theo từng album chủ đề, tha hồ lựa chọn nha! “Địa chỉ” ở đây: https://www.facebook.com/trichdan.page/

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 5

"Ngôi nhà" của @trich.dan.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 6 

Những bức ảnh với gam màu dịu nhẹ khiến "nỗi buồn" cũng dịu hơn hẳn.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 7 

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 8

@quotesvn - Dòng thắc mắc nhưng vẫn chưa được gửi đến ai đó  

Tình trạng chung của những con người trúng phải cung tên của thần Cupid: có thể nghĩ hàng tá câu hỏi cho “ai đó” nhưng rốt cuộc, vẫn không dám nói. @quotesvn như nói hộ lòng của những ai đang yêu, những câu hỏi thắc mắc xen lẫn những câu hỏi tu từ cứ nối đuôi nhau trên những khung ảnh. Lâu lâu, bạn sẽ bất chợt thấy những dòng chiêm nghiệm về tình cảm rất ý nghĩa nhưng không biết của ai, chỉ là do bạn chủ tài khoản “nhặt nhạnh” được và muốn chia sẻ đến mọi người. @quotesvn cũng có cách thiết kế quote chữ trắng trên nền ảnh, nhưng gam màu ảnh phảng phất nỗi buồn nhiều hơn nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 9

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 10

Những tấm ảnh cùa @quotesvn có gam màu u buồn những cũng rất mạnh mẽ. 

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 11

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 12

@guu – Góc con gái tỉ tê

Đúng như tên gọi, @guu chính là hội “kín” của con gái, nơi con gái xúm xít cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện của bạn thân và tìm lời giải đáp từ “quân sư quạt mo cùng dấu”. Con gái mà, thương người ta rất nhiều và cũng buồn vì người ta rất nhiều. Nhưng đôi lúc đấy chỉ là nỗi buồn vu vơ, là khoảnh khắc mình nhói lên môt chút xíu vì hành động vô tâm của con trai rồi thôi. Con trai chỉ cần dỗ một xíu, con gái sẽ quên hết liền thôi mà. Nói đây là góc riêng của con gái nhưng con trai vẫn hoàn toàn có thể tham gia để “đọc” suy nghĩ của con gái đó! Không biết dỗ ngọt con gái hay muốn bước chân vào trái tim cô ấy thì đây sẽ là “chìa khóa” đắc lực của bạn!

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 13

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 14

Những câu chuyện tình yêu hay buồn vu vơ của con gái đều có tại @guuvn.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 15

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 16

@quotes.tonghop - Lời gửi trên dòng chữ nắn nót

Còn gì độc đáo hơn khi những dòng gửi được thể hiện trên những con chữ ngay ngắn xinh xắn chứ? Cô bạn #vithihi - chủ tài khoản này sở hữu nét chữ rất vintage nên tận dụng yếu tố đó, bạn sưu tầm những dòng quote hay ho và ghi lại trong quyển sổ tay. Bạn đặt quyển sổ trên drap giường trắng tinh và không quên trang trí xung quanh vài dung cụ linh tính như bút máy, nụ hoa hồng, tai nghe để làm nổi bật “nhân vật chính” bức ảnh. Tada! Mọi người có ngay bức ảnh “đíp” để thể hiện “nỗi buồn thật đẹp” của chính mình trên facebook rồi. Những dòng quote của @quotes.tonghop thường đề cập về cuộc sống, tình bạn, khám phá bản thân và những lời động viên tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 17

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 18

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 19

@viet.quotes - Tập hợp của nhiều mảnh ghép cảm xúc

@viet.quotes cố gắng mô tả nỗi buồn của mỗi người chân thật nhất có thể bằng cách mở rộng đề tài và cách trình bày sao cho người đọc cảm thấy thân thuộc nhất. Một điểm nhấn của tài khoản này là có những dòng quote được trích từ những bài thơ trữ tình ngọt ngào, khi thì buồn da diết, lúc lại là quan điểm sống. Nhưng nhìn chung, tất cả đều tạo sự đồng cảm sâu sắc với người đọc mỗi khi xem nó. @viet.quote có tận 3 kiểu quote khác nhau: Quote nền đen chữ trắng cách điệu, quote nền trắng chữ đen đơn giản và quote chữ đen đính kèm ảnh minh họa bắt mắt.

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 20

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 21

Điểm nhấn của @viet.quotes là những bài thơ...

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 22

Follow 6 Instagramer sau, không lo thiếu quote “sống ảo” ảnh 23

Tin rằng, sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ… thôi bớt buồn vì bạn đã tìm được “thế giới” để chìm đắm trong “nỗi buồn thật đẹp” của mình rồi!

Bạn có tin nhắn: Các bạn lưu ý khi sử dụng hình ảnh hay hashtag hoặc tag tên tài khoản vì các bạn ấy đã rất “kì công” trong việc thiết kế hình ảnh, vậy tại sao chúng ta không gửi lời cảm ơn đến các bạn bằng cách thực hiện thao tác nhỏ trên?

THỤC VĂN

Nguồn ảnh tổng hợp từ các tài khoản Instagram trong bài viết

MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm