Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất!

HHT - Ikiru thực sự rất dễ thương, tình cảm, tuy đôi lúc em ý có hơi cằn nhằn, khó tính tý thôi. Hành động ưa thích của Ikiru là giấu đồ hay nhìn bạn một cách chăm chú say mê với trạng thái... lộn ngược.

Rich và Emma là "ba mẹ" của cậu bé Ikiru, họ chia sẻ rằng đã bị khuôn mặt ngô ngố của chú mèo này "đánh gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ikiru được đặt tên theo một nhân vật trong bộ phim Akira Kurosawa, phim mà "ba cậu" yêu thích nhất. Theo người Nhật thì Ikiru có nghĩa là "yêu" hoặc "đang sống".

Ba mẹ của Ikiru đã lập hẳn một tài khoản Instagram để thỏa sức chia sẻ từng khoảnh khắc mỗi ngày của cậu bé. Điều không ngờ rằng nhờ những bức ảnh đó mà Ikiru bỗng trở nên nổi tiếng với hơn 28,9 ngàn người theo dõi trên tài khoản @neko.ikiru.san.

Giải thích thắc mắc của người hâm mộ rằng tại sao cậu bé lại luôn thè lưỡi và mặt thì ở chế độ "ngốc xít" như vậy. "Ikiru không mắc bệnh về răng gì cả. Cậu bé không phải lúc nào cũng thè lưỡi như những bức ảnh chụp mà là do chúng tôi thích thú với những khoảng khắc đó nên muốn ghi chúng lại thôi", Rich và Emma chia sẻ.

Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 1
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 2
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 3
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 4
Theo Theo Bored Panda
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?