Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất!

HHT - Ikiru thực sự rất dễ thương, tình cảm, tuy đôi lúc em ý có hơi cằn nhằn, khó tính tý thôi. Hành động ưa thích của Ikiru là giấu đồ hay nhìn bạn một cách chăm chú say mê với trạng thái... lộn ngược.

Rich và Emma là "ba mẹ" của cậu bé Ikiru, họ chia sẻ rằng đã bị khuôn mặt ngô ngố của chú mèo này "đánh gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ikiru được đặt tên theo một nhân vật trong bộ phim Akira Kurosawa, phim mà "ba cậu" yêu thích nhất. Theo người Nhật thì Ikiru có nghĩa là "yêu" hoặc "đang sống".

Ba mẹ của Ikiru đã lập hẳn một tài khoản Instagram để thỏa sức chia sẻ từng khoảnh khắc mỗi ngày của cậu bé. Điều không ngờ rằng nhờ những bức ảnh đó mà Ikiru bỗng trở nên nổi tiếng với hơn 28,9 ngàn người theo dõi trên tài khoản @neko.ikiru.san.

Giải thích thắc mắc của người hâm mộ rằng tại sao cậu bé lại luôn thè lưỡi và mặt thì ở chế độ "ngốc xít" như vậy. "Ikiru không mắc bệnh về răng gì cả. Cậu bé không phải lúc nào cũng thè lưỡi như những bức ảnh chụp mà là do chúng tôi thích thú với những khoảng khắc đó nên muốn ghi chúng lại thôi", Rich và Emma chia sẻ.

Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 1
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 2
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 3
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 4
Theo Theo Bored Panda
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!