Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất!

HHT - Ikiru thực sự rất dễ thương, tình cảm, tuy đôi lúc em ý có hơi cằn nhằn, khó tính tý thôi. Hành động ưa thích của Ikiru là giấu đồ hay nhìn bạn một cách chăm chú say mê với trạng thái... lộn ngược.

Rich và Emma là "ba mẹ" của cậu bé Ikiru, họ chia sẻ rằng đã bị khuôn mặt ngô ngố của chú mèo này "đánh gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ikiru được đặt tên theo một nhân vật trong bộ phim Akira Kurosawa, phim mà "ba cậu" yêu thích nhất. Theo người Nhật thì Ikiru có nghĩa là "yêu" hoặc "đang sống".

Ba mẹ của Ikiru đã lập hẳn một tài khoản Instagram để thỏa sức chia sẻ từng khoảnh khắc mỗi ngày của cậu bé. Điều không ngờ rằng nhờ những bức ảnh đó mà Ikiru bỗng trở nên nổi tiếng với hơn 28,9 ngàn người theo dõi trên tài khoản @neko.ikiru.san.

Giải thích thắc mắc của người hâm mộ rằng tại sao cậu bé lại luôn thè lưỡi và mặt thì ở chế độ "ngốc xít" như vậy. "Ikiru không mắc bệnh về răng gì cả. Cậu bé không phải lúc nào cũng thè lưỡi như những bức ảnh chụp mà là do chúng tôi thích thú với những khoảng khắc đó nên muốn ghi chúng lại thôi", Rich và Emma chia sẻ.

Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 1
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 2
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 3
Follow ngay Ikiru - chú mèo nổi tiếng có bộ mặt ngố nhất quả đất! ảnh 4
Theo Theo Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm