“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ?

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ?
HHT - Nếu bạn đang loay hoay tìm tip hữu hiệu cho bức ảnh “thật sâu” để dùng cho những caption “xoáy tim”, chính xác những gì bạn gần là “bỏ túi” ngay bí kíp này của Jun Vũ.

Jun Vũ là một nữ diễn viên có ngoại hình thu hút. Đó là điều không ít người đã công nhận. Sau lần tái ngộ với Người Bất Tử nhận các ý kiến trái chiều, những điểm yếu trở thành “tử huyệt”, nhưng không phủ nhận rằng Jun Vũ vẫn sở hữu những tiềm lực đang chờ thời gian để mài giũa, cải thiện và khai mở. Mặt khác, sự nỗ lực của cô nàng trong thời gian qua với cách tiết chế xuất hiện, cẩn trọng phát ngôn, dành nhiều thời gian để rèn luyện kĩ năng diễn xuất hẳn là điều ai cũng thấy rõ.

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 1

Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ tạm thời không bàn về câu chuyện điện ảnh, cũng không dự đoán xem những kì vọng đi xa, càng không đề cập đến việc cân đo đong đếm trong thế hệ Ngọc nữ mới. Bài viết này giúp bạn “nạp” cho mình kỹ-năng-sống-deep bằng những “chiếc” ảnh lung linh, cũng như phát huy“nội công” cho các caption của bạn. Và “giáo viên” đứng lớp lần này không ai khác, tất nhiên, chính là Jun Vũ.

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 2

Theo đó, “giáo viên” Jun Vũ chia sẻ một thói quen chụp ảnh đơn giản, dễ học. Nếu tinh ý, bạn sẽ không khó để phát hiện trong những bức ảnh mà cô nàng đăng tải lên Facebook lẫn Instagram. Chính xác đó là công thức: nhắm mắt, nở nhẹ nụ cười ngọt ngào, mặt không hướng quay về ống kính và a-lê-hấp…

Concept:

Concept:

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 5

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 6

Concept:

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 8

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 9

Lớp học chụp ảnh cùng “giáo viên” Jun Vũ hy vọng sẽ tạo được nhiều cảm hứng, trang bị cho các thành viên thuộc hội “ảnh-so-deep” có thêm kỹ năng cần thiết. Từ đó, bạn sẽ tạo ra công thức chụp ảnh cho riêng mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn lo ngại rằng mình phải có một vẻ ngoài lung linh mới có được bức hình xinh xắn thì sai rồi. Theo Jun Vũ, ngoại hình không thể quyết định tất cả, chỉ cần bạn tự tin thì trên mọi bức hình đều sẽ toả ra lực hấp dẫn.

“Follow” từ Facebook đến Instagram, bạn có nhận ra thói quen chụp ảnh “so deep” này của Jun Vũ? ảnh 10

Hiện tại, Jun Vũ vẫn đang tập trung thời gian cho các hoạt động cá nhân và học tập để nâng cao kỹ năng diễn xuất, khắc phục các khuyết điểm trong cách thoại. Tuy nhiên, với sự cầu thị của mình kết hợp việc hoạt động dưới “trướng” của nhà VAA, “phép thông hành” là vẻ ngoài ấn tượng, Jun Vũ vẫn là cái tên mà công chúng có thể trông đợi về các bước tiến ở tương lai trên địa hạt điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm