Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng
HHT - Vừa qua, Ninh Tito - food vlogger làm "điên đảo nhiều con tim và dạ dày" giới trẻ đã tổ chức một buổi tiệc Giáng Sinh ấm cúng cùng những bạn fan đáng yêu của mình khắp 3 miền.

Giáng Sinh, những ngày cuối năm thường là dịp để chúng ta quây quần bên những người thân để nhìn lại một năm sắp qua cũng như ôm lại những kỷ niệm đẹp trong suốt một năm. Ninh Tito – chàng food vlogger “hót hòn họt” sở hữu kênh Youtube với gần 600 ngàn lượt đăng ký cũng không ngoại lệ, các ShiNinh (tên fandom của anh) – những người thân đặc biệt của Ninh Tito đã cùng anh đón Giáng Sinh ý nghĩa với những buổi tiệc ấm áp để nhìn lại một năm hoạt động vô cùng thành công và đầy kỷ niệm tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 1
Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 2

Để chuẩn bị cho buổi tiệc đặc biệt này, anh chàng Ninh Tito đã tự tay gói những món quà nho nhỏ dành tặng cho hơn 200 bạn fan tham dự, từ những chiếc bánh cookie nhỏ xinh đến những món quà góp phần bảo vệ môi trường như bình nước thủy tinh, ống hút inox được đặt trong chiếc túi tote xinh xắn mang dấu ấn riêng của anh chàng.

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 3

Ngoài những bạn ShiNinh đáng yêu khắp 3 miền thì buổi “tiệc cuối năm” lần này có có sự góp mặt của những cái tên khá quen thuộc với giới trẻ – cũng là những người bạn thân thiết của chàng food vlogger có nụ cười tỏa nắng này – beauty vlogger Chloe Nguyễn, food blogger Ăn Sập Sài Gòn, Gia đình Cam Cam, Gia đình Xoài, Prettymuch,...

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 4
Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 5

Tại buổi tiệc dành cho các bạn fan Sài thành, anh Ninh đã giải đáp cho mọi người những thắc mắc về công việc và cuộc sống của một Youtuber. Anh chia sẻ: “Trước đây, anh rất tự ti với nụ cười của mình. Tuy nhiên, sau đó, anh đã nhận ra rằng điều quan trọng không phải đến từ nụ cười của mình có đẹp hay không mà là nguồn năng lượng mình trao đến cho mọi người”. Chắc cũng vì lý do ấy mà bây giờ chúng ta mới có một Ninh Tito với nụ cười tỏa nắng “đốn tim” không biết bao nhiêu bạn teen đấy!

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 6

Phần thú vị nhất của “buổi tiệc” chính là lúc các khách mời tham gia trò chơi đoán đồ vật cùng các fan. Với sự nhiệt tình và không kém phần “lầy lội” của các dàn khách mời, các bạn fan cảm thấy vô cùng thích thú khi tự mình đoán ra được những đồ vật trong chiếc “hộp đỏ bí mật” mà các vlogger mô tả.

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 7

Không những thế, không khí tại buổi tiệc Giáng Sinh lại càng “nóng” hơn bao giờ hết với cuộc tranh tài “thiết kế thời trang cho Ninh Tito”. Với những ý tưởng vô cùng táo bạo, sáng tạo và mang đậm chất Ninh Tito, các bạn đã giúp anh chàng có thể định hình “sương sương” phong cách của mình vào năm 2020 tới.

Food vlogger Ninh Tito "sưởi ấm" hơn 200 fan 3 miền với buổi tiệc Giáng Sinh hoành tráng ảnh 8

Bên cạnh những buổi fan meeting thân mật, anh Ninh còn lan tỏa sự ấm áp dịp cuối năm thông qua những hoạt động từ thiện giúp đỡ các em nhỏ khó khăn, khuyết tật và các cụ già mà anh cũng như ekip đã ấp ủ từ rất lâu.

Được biết, tổng chi phí cho đợt từ thiện lần này là 30 triệu đồng, được trích từ 2/3 tiền vé từ các buổi fan meeting và một khoản tiền cá nhân của nhóm anh Ninh. Chàng food vlogger người Hà Nội cho biết, phần hỗ trợ đã được chuyển đến với Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng, Trung tâm Phục hồi chức năng, các trẻ em bị khuyến tật ở Sài Gòn và sẽ chuyển đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Nội trước dịp Tết này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm