"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa

"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa
HHT - Ngày 9/3 sắp tới là sinh nhật lần thứ 27 của Suga. Các V-A.R.M.Y tham gia chương trình "For Suga For Life" đã dành tặng anh chàng một món quà rất đặc biệt.

Sau bao ngày mong đợi, For Suga For Life đã lần đầu tiên chính thức cập bến Đà Nẵng vào sáng thứ bảy (23/2) vừa qua. Chương trình đã phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng để tổ chức một buổi hiến máu tình nguyện. Đây chính là món quà ý nghĩa đầu tiên mà For Suga For Life 2 dành tặng Suga (BTS) nhân sinh nhật năm nay của anh chàng. 

Đến với chương trình có đại diện của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng. Các bác rất trân trọng nghĩa cử cao đẹp của A.R.M.Y. Không những thế, qua những gì hai bác nói về BTS, A.R.M.Y có thể cảm nhận được hai bác đã bỏ thời gian tìm hiểu về BTS và A.R.M.Y rất vui cũng như rất cảm ơn hai bác vì điều đó. Hai bác cũng dễ thương cực kỳ khi dùng điện thoại quay lại các hoạt động của A.R.M.Y ngày hôm đó với nụ cười luôn nở trên môi.

"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 1
Đặc biệt nhất là sự tham gia của gần 200 người, trong đó đông đảo nhất tất nhiên là các bạn V-A.R.M.Y Đà Nẵng rồi.

Hôm đó, chương trình đã tiếp nhận được 75 đơn vị máu. Đây là một trong những lần hiến máu tình nguyện mà Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thu được nhiều đơn vị máu nhất đấy. Một điều bất ngờ nhưng rất ý nghĩa là đã có nhiều anh, chị, cô chú không phải là A.R.M.Y cũng đến hiến máu. Có rất đông bạn nam (không phải là fan BTS) đến sớm nhưng hiến thật muộn vì nhường cho các bạn nữ hiến trước. 

"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 2

Một trong những điểm đáng nhớ nhất của ngày hôm đó là sự đáng yêu của các V-A.R.M.Y Đà Nẵng. Không chỉ có các A.R.M.Y đăng ký hiến máu mà cả những bạn không đủ điều kiện hiến máu cũng đến để ủng hộ tinh thần nữa. Các bạn A.R.M.Y là staff rất thân thiện, nhiệt tình. Rồi những tiếng fanchant của các V-A.R.M.Y, những tiết mục dance cover sôi động của nhóm nhảy GJs Asquipe. V-A.R.M.Y dễ thương đến mức các bác sĩ, y tá, kĩ thuật viên trên tầng 2 đang chuẩn bị cho buổi hiến máu cũng ra xem luôn.  

Trong số các V-A.R.M.Y Đà Nẵng đến hiến máu hôm đó, không ít bạn là lần đầu trao tặng đi những giọt máu quý giá của mình. Để cổ vũ các bạn, team trang trí của sự kiện đã thiết kế những banner nhỏ xinh với những thông điệp đến từ các ca khúc của BTS, vừa để chỉ đường đến khu hiến máu, vừa để động viên giúp các bạn bình tĩnh hơn. Để các bạn ngồi chờ đến lượt không cảm thấy nhàm chán, BTC còn chuẩn bị mini game rất vui với những phần quà nhỏ thú vị.

"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 3
"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 4
"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 5
"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 6

Phần cuối của chương trình, các bạn cùng đắm chìm trong những giai điệu của ca khúc We'll be fine được trình bày bởi một bạn fangirl rất dễ thương. Dĩ nhiên không thể thiếu tiết mục thổi nến mừng sinh nhật Suga rồi. Đến giờ chia tay, các bạn đều rất lưu luyến. Tất cả cùng hô fanchant lần cuối với bài hát Anpanman rồi mới bịn rịn ra về. Các bạn hy vọng sang năm sẽ lại được tham gia For Suga For Life tại Đà Nẵng.

"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 7
"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 8
Trên tấm bảng này có rất nhiều lời nhắn của V-A.R.M.Y Đà Nẵng.

For Suga For Life là một chuỗi các chương trình dành cho cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc BTS ở Việt Nam do blog Em khởi xướng. Chương trình diễn ra lần đầu tiên vào tháng 3-2018 nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của Suga (BTS). For Suga For Life mùa 1 đã tổ chức thành công một buổi hiến máu tình nguyện tại bệnh viện Việt Đức, thu về 178 đơn vị máu và ủng hộ hơn 30.000.000 đồng cho chương trình Trái tim cho em của Đài truyền hình Việt Nam.

Tiếp nối những thành công của For Suga For Life mùa 1, For Suga For Life mùa 2 sẽ bao gồm chuỗi sự kiện hiến máu tình nguyện tại ba thành phố lớn của cả nước: Đà Nẵng (23/2/2019), TP. Hồ Chí Minh (3/3/2019) và thủ đô Hà Nội (9/3/2019), cùng chương trình gây quỹ For Suga For Life phục vụ mục đích vì cộng đồng.

"For Suga For Life 2": V-A.R.M.Y Đà Nẵng tặng Suga (BTS) món quà sinh nhật sớm ý nghĩa ảnh 9
Nếu bạn là A.R.M.Y và muốn đóng góp những điều tốt đẹp nhỏ bé cho thế giới này thì hãy đến với For Suga For Life nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm