"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y
HHT - Các V-A.R.M.Y vừa chung tay giúp đỡ một em nhỏ có cơ hội được phẫu thuật tim. Đây là món quà ý nghĩa thứ hai mà V-A.R.M.Y muốn dành tặng Suga (BTS) nhân dịp sinh nhật của anh.

Trong tháng 3/2018, cộng đồng fan hâm mộ BTS ở Việt Nam đã chung tay thực hiện dự án For Suga, For Life nhằm chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 của chàng rapper Suga (BTS), đồng thời cũng để kêu gọi người hâm mộ BTS ở Việt Nam cùng đoàn kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Dự án gồm hai chương trình: Chương trình hiến máu tình nguyện For Suga, For Life và Gây quỹ ủng hộ For Suga, For Life.

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 1

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 2

Chương trình hiến máu tình nguyện For Suga, For Life đã được diễn ra vào ngày 11/3/2018, với sự hợp tác của bệnh viện Việt Đức và Hội chữ thập đỏ quận Long Biên. Chương trình có sự góp mặt của hơn 300 người hâm mộ BTS đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Kết thúc sự kiện, gần 200 đơn vị máu đã được đóng góp vào quỹ máu phục vụ điều trị của bệnh viện Việt Đức. Cho tới hiện tại, đây là chương trình hiến máu thu được số đơn vị máu lớn nhất của cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam.

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 3

Sau khi đăng tải thông tin về chương trình hiến máu For Suga, For Life trên twitter, bài viết đã nhận được sự tương tác khá cao từ cả bạn bè trong nước và quốc tế với rất nhiều lời khen ngợi. Tổng số lượt retweet của bài đó hiện nay là >3.000 lượt.

Tiếp sau đó, từ ngày 13/3 đến ngày 23/3 năm 2018, các bạn đã kêu gọi gây quỹ ủng hộ mang tên For Suga, For Life nhằm đóng góp cho chương trình Trái tim cho em của Đài truyền hình Việt Nam, để hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho các em bé bị bệnh tim. Chỉ trong 10 ngày, V-A.R.M.Y từ mọi miền Tổ quốc và mọi lứa tuổi đã ủng hộ được 32 triệu đồng.

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 4

Vào ngày 27/3/2018, đại diện của Cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam - chị Hòa Thị Hồng Hạnh đã đến Bệnh viện Nhi Trung Ương để nộp chi phí phẫu thuật cho em Đặng Thu Hiền, dưới sự chứng kiến của chương trình Trái tim cho em và gia đình em Hiền.

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 5

Em Hiền năm nay 9 tuổi, quê ở Diễn Thành, Nghệ An. Em học rất giỏi nhưng không may mắc bệnh rối loạn nhịp tim, mỗi khi có cơn thường khó thở và đau đớn vô cùng. Gia đình em rất nghèo, 6 miệng ăn trông chờ vào một sào ruộng và thu nhập từ công việc phụ hồ của bố em. Với sự hỗ trợ kịp thời từ Cộng đồng fan hâm mộ BTS tại Việt Nam, Hiền đã được nhập viện ngay buổi sáng ngày 27/3/2018 để chuẩn bị cho ca phẫu thuật vào ngày 28/3/2018.

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 6

"For Suga, For Life" - một trái tim bé bỏng được sưởi ấm bởi tấm lòng của V-A.R.M.Y ảnh 7

Ngoài những cống hiến về âm nhạc, hiện tại BTS cũng đang là đại sứ của chiến dịch Love Myself, lấy cảm hứng từ chiến dịch #ENDviolence của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) về phòng chống bạo lực cho các bạn thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Noi gương sáng của thần tượng, V-A.R.M.Y - cộng đồng fan hâm mộ BTS tại Việt Nam - đã thực hiện dự án này, trước hết là để gửi đến BTS Suga món quà ý nghĩa cho tuổi 26. Bên cạnh đó, V-A.R.M.Y cũng muốn chung tay làm những việc thiết thực cho chính cộng đồng mà mình đang sống.

Theo Blog Em
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.